Hỗ trợ trực tuyến

Tại sao Tiểu Đoàn 2 lại chọn AQUA MINA

Tại sao Tiểu Đoàn 2 lại chọn AQUA MINA để thực hiện thi công lót bạt chứa nước tưới tiêu, trồng rau, nuôi cá. Trong khi trên thị trường cũng có những đơn vị khác cung cấp dịch vụ này mà Tiểu Đoàn 2 thuộc Trung đoàn Gia Định không lựa chọn mà lại chọn chúng tôi, mời bà con xem thêm chi tiết.

Ngày đăng: 21-04-2023

379 Lượt xem

Tại sao Tiểu Đoàn 2 lại chọn AQUA MINA thiết kế thi công lót bạt tận nơi. Đó cũng là một dấu chấm hỏi đối với những bà con chưa biết nhiều về AQUA MINA. Thông qua những chia sẻ này sẽ giúp bà con phần nào hiểu rõ hơn lý do vì sao Tiểu Đoàn 2 lại chọn AQUA MINA.

tai sao tieu doan 2 lai chon aqua mina.jpg (707 KB)

Những lý do Tiểu Đoàn 2 thuộc Trung Đoàn Gia Định lựa chọn AQUA MINA

Tiểu Đoàn 2, Trung đoàn Gia Định đang chuẩn bị tốt nhất cho công tác tiếp nhận huấn luyện chiến sĩ mới năm 2023 khoảng gần 1000 chiến sĩ cho hơn 22 Quận, Huyện trở lên. Ngoài công tác huấn luyện về chuyên môn chiến đấu, còn có những bộ phận hậu cần cũng được huấn luyện rất bài bản đúng chuẩn của một chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

tieu doan 2 trung dan gia dinh trong rau nuoi ca.jpg (844 KB)

Với hạng mục trồng rau nuôi cá, nơi ăn ở, sinh hoạt, học tập, công tác của chiến sĩ. Phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyện, thao trường, bãi tập, hệ thống giáo án, bài giảng, các loại mô hình phục vụ cho nhiệm vụ huấn luyên chiến sĩ mới. Trong đó tại mục làm ao chứa nước nuôi cá, trồng rau Tiểu Đoàn 2 lựa chọn AQUA MINA thực công việc thi công lót bạt để nhanh chóng đưa vào sử dụng.

AQUA MINA rất vịnh hạnh vì điều đó và đã hoàn thành đúng tiến độ. Đúng tiêu chí, phong cách Quân đội mà Tiểu Đoàn 2 đưa ra; rõ ràng, nhanh gọn, dứt khoát, uy tín.

Đối với AQUA MINA cũng đã thực hiện nhiều công trình cho đơn vị nhà nước như; Trung tâm Khuyến nông, Cảnh sát biển tại Khánh Hòa…đây chính là những lý do lớn giúp chúng tôi thuyết phục được Tiều Đoàn 2 Trung Đoàn Gia Định lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi là nơi lựa chọn đáng tin cậy

Nếu bà con đang có nhu cầu thi công lót bạt tận nơi, thi công ao khung thép lót bạt, các trang thiết bị phục vụ cho nuôi trồng thủy sản. Thì AQUA MINA là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúng tôi tư vấn cho bà con hiểu, tư vấn cho bà con cách làm hiệu quả nhất, tiết kiệm được chi phí nhất. Khi thực hiện xong có trách nhiệm bảo hành chu đáo lâu dài.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)