Hỗ trợ trực tuyến

Công ty RAS Nocera đầu tư 229 hecta đất nuôi cá

Nocera Inc của Đài Loan, một công ty nuôi trồng thủy sản tuần hoàn mới nổi và sản xuất trên đất liền, đã ký thỏa thuận mua 229 mẫu đất nông nghiệp ở Montgomery, Alabama cho trang trại nuôi cá trên đất liền đầu tiên ở Mỹ.

Ngày đăng: 23-09-2022

366 Lượt xem

Theo thông cáo từ công ty , thỏa thuận mua bán được thực hiện vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 và việc mua lại dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Việc mua lại dự kiến ​​sẽ tăng doanh thu hiện tại của Nocera lên đến 10 triệu đô la, với khả năng là 7 triệu đô la. trong lợi nhuận gộp. Công ty đã mua mảnh đất với giá 865.000 đô la và đang trong quá trình nhận tài trợ lên tới 85% từ các tổ chức ngân hàng địa phương.

cong ty ras NOCERA.jpg (203 KB)

Khu đất rộng 229 mẫu Anh nằm trong giới hạn thành phố Montgomery, Alabama. Nó bao gồm một ngôi nhà, một khu nhà sản xuất và một khu xây dựng với hệ thống thoát nước và điện mà công ty sẽ phát triển thành văn phòng và ký túc xá cho nhân viên của Nocera.

Jeff Cheng, Giám đốc điều hành của Nocera, nhận xét, "việc mua lại đất ở Alabama này sẽ là bước đầu tiên của chúng tôi vào hoạt động kinh doanh nuôi cá ở Hoa Kỳ. Chúng tôi dự đoán rằng công nghệ và thiết kế của chúng tôi trong hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn sẽ mang lại cho chúng tôi một lợi thế đáng kể.

Nocera dau tu nuoi ca tai my.jpg (184 KB)

“Nằm ở vị trí chiến lược tại thành phố Montgomery, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận với một lực lượng lao động đáng kể và có tay nghề cao cùng với một lượng sinh viên hùng hậu từ khu vực Montgomery. Với việc giá cá chạm mức cao nhất mọi thời đại, việc mua đất này sẽ mang đến cho chúng tôi cơ hội đáng kể để ngày càng sinh lời. Đầu tư của chúng tôi vào Alabama là bền vững và xanh và chúng tôi sẽ cung cấp việc tăng cường nuôi trồng thủy sản bền vững ở Hoa Kỳ và cung cấp cho các gia đình Mỹ sự lựa chọn tốt nhất về thủy sản. "
Nocera đã đưa vào hoạt động sáu trang trại cá sử dụng công nghệ tuần hoàn đã được cấp bằng sáng chế của mình cho đến nay và đang nỗ lực mở rộng phạm vi toàn cầu của mình. Tại Đài Loan, công ty có bảy địa điểm sản xuất khác nhau đã được phê duyệt và đang làm việc với các công ty năng lượng mặt trời để tích hợp sản xuất cá với sản xuất điện mặt trời.
Nocera nuoi ca.jpg (183 KB)
Việc kết thúc hợp đồng mua bán phụ thuộc vào việc Công ty đáp ứng các điều khoản và điều kiện của hợp đồng mua, bao gồm, nhưng không giới hạn, có được nguồn tài chính cần thiết. Nguồn thefishsite
Xem thêm
GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com