Nuôi tôm công nghệ; có điều gì khác biệt so với nuôi bình thường. Mời bạn xem trong bài viết này hiểu được nuôi tôm công nghệ làm thế nào dễ hay khó nhé.
Ngày đăng: 27-12-2021
1733 Lượt xem
Điều đầu tiên bạn phải hiểu được nuôi tôm công nghệ là gì và cách nuôi tôm công nghệ làm thế nào mới là bước thứ hai cho bạn vẽ ra kế hoạch xây dựng farm nuôi tôm công nghệ

Nuôi tôm công nghiệp trong ao nổi lót bạt
Rất nhiều người luôn thắc mắc rằng; Nuôi tôm công nghệ là gì, điều này có thể nói ngắn gọn đơn giản như sau.
Nuôi tôm công nghệ hay còn gọi cách khác là nuôi tôm công nghiệp; nuôi trong ao đất lót bạt, nuôi trong ao xi măng, ao xi măng lót bạt, nuôi trong ao nổi khung thép lót bạt và thả tôm với mật độ dày đặc kết hợp với các thiết bị máy móc tự động, gọi là nuôi tôm công nghệ.
Khi nuôi tôm trong ao đất, làm hệ thống Oxy đáy và gom thải còn gặp nhiều khó khăn, chưa kể đến nếu có dịch bệnh việc tẩy rửa, cải tạo ao là rất khó làm cho quá trình nuôi gặp nhiều khó khăn, năng suất vụ nuôi thấp.
Nếu nuôi trong ao lót bạt, rất dễ dàng thiết kế hệ thống oxy đáy, hệ thống siphon gom thải rất dễ. Chính vì vậy cho phép bạn thả tôm dày đặc, vụ thu năng suất cao. Đó chính là lý do nhiều người chuyển sang nuôi tôm công nghệ
Tham khảo hệ thống nuôi tôm công nghệ RAS trong ao nổi khung thép lót bạt do Công ty Aqua Mina công.

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

Indonesia phát triển hàng nghìn làng chài, đầu tư chiến lược cho ngư dân
Xuất khẩu thủy sản quý I/2026 đạt 2,64 tỷ USD nhưng đối mặt nhiều rào cản thương mại
Xuất khẩu tôm Việt Nam sang Nhật: Giữ lợi thế ở hàng chế biến, đón cơ hội từ xu hướng tiêu dùng mới
Aqua Mina tại ngày khai mạc VinaFIS Expo 2026: Khởi đầu ấn tượng
Chủ trại cá tầm khóc nghẹn vì 30 tấn cá chết ngạt, thiệt hại tiền tỷ
Phao Tròn HDPE Aqua Mina – Giải Pháp Tối Ưu Cho Dàn Quạt Nước Ao Tôm
Phao Tròn Xanh HDPE Aqua Mina: Đầu Tư Một Lần Cho Tầm Nhìn 20 Năm
Chủ động chống nóng, nông dân Nghệ An đưa tôm vào nhà lưới khép kín
PHAO TRÒN XANH HDPE AQUA MINA: KHÔNG TĂNG GIÁ, ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON VƯỢT KHÓ
Bệnh đốm trắng (WSD) trên tôm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chẩn đoán chính xác
Cải thiện tăng trưởng và hành vi kiếm ăn của tôm thẻ chân trắng nuôi thương phẩm
AQUA MINA | KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THỦY SẢN VIỆT NAM
Tái cấu trúc sản xuất giống để ngành thủy sản tăng sức cạnh tranh
Ao ương di động dùng bạt HDPE 0.75mm chất lượng tốt nhất thị trường, khung thép có cường độ cao, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Dùng trong nuôi trồng thủy sản, ương nuôi và dưỡng cá giống, chứa nước trong nông nghiệp, đạt tính hiệu quả và kinh tế. Là sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích trong ngành nông nghiệp hiện nay.
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Miền Nam: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM
MST : 0314550526
Hotline: 1800 6071(miễn phí cước gọi đến)
Ms. Phượng 0973 99 88 29 (zalo)
Email: aouongdidong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/aouongdidong/
© Bản quyền thuộc về www.aouongdidong.com
- Powered by IM Group