Hỗ trợ trực tuyến

Cách nuôi tôm cá thông minh bạn cần phải xem ngay

Cách nuôi tôm cá thông minh hầu như có đến 80-90% không biết điều đó. Vậy cách nuôi tôm cá thông minh như thế nào mời xem thêm chi tiết.

Ngày đăng: 24-11-2022

633 Lượt xem

Cách nuôi tôm cá thông minh không phải chỉ dựa vào kỹ thuật, kinh nghiệm dày dặn mà còn phụ thuộc vào sự tính toán bài bản cụ thể và chỉ khi bạn có những tính toán mới có thể mang lại cách nuôi tôm cá thông minh hiệu quả rõ ràng.

 cach nuoi tom ca thong minh.jpg (525 KB)

Nuôi tôm cá và cách tính toán vốn thông minh

Ví dụ bạn có vốn 200 triệu đồng

Bạn đầu tư vào hệ thống nuôi khoảng 70 đến 80 triệu, tiền còn dự phòng 120 triệu.

Vụ 1: bắt đầu thả giống và thức ăn. Nếu thất bại tiền giống và thức ăn, điện nước rơi vào tầm khoảng 10 triệu. Vậy tiền dự phòng bạn còn và có thể nuôi vụ 2. Vụ 1 thất bại do bị dịch bệnh, bạn tiến hành tẩy rửa ao phơi khô, tiêu diệt hết mềm bệnh, đưa ao về tình trạng sạch sẽ như ban đầu. Đối với ao đất thì không thể, vì vậy nên sử dụng ao lót bạt.

Vụ 2: cũng bắt đầu thả giống nuôi. Nhưng lại thất bại vì một lý do nào đó, tiền giống, thức ăn, tiền công vệ sinh hệ thống nuôi khoảng hơn 13 triệu chẳng hạn. Vậy tiền vốn dự phòng vẫn còn, bạn có thể thả nuôi vụ 3.

Vụ 3: sau khi thất bại 2 vụ, bạn cũng vệ sinh lại ao sạch sẽ thả nuôi vụ 3. Nếu may mắn bạn thắng vụ này thu về khoảng 200-250 triệu.

Vậy qua 3 vụ nuôi bạn vẫn có lời ít, bạn vẫn là người chiến thắng. Đấy chính là cách nuôi tôm cá thông minh  quyết định sự thành bại rất lớn mà nhiều người gặp phải, còn vốn bạn 200tr, bạn đầu tư hết 200tr, thắng là thắng lớn, nếu thua bạn trắng tay làm cho bạn không còn niềm tin và tìm công việc khác. NHIỀU NGƯỜI NÓI, NUÔI ĐI RỒI ĐI BÌNH DƯƠNG. Đúng; nếu bạn không có sự tính toán hợp lý. Đầu tư hết số vốn đồng nghĩa với việc bạn đánh bài tất tay.

dau tu nuoi tom thong minh.jpg (457 KB)

SAU ĐÂY LÀ 1 MINH CHỨNG CỦA NGƯỜI ĐẦU TƯ NUÔI TÔM GIỎI THÔNG MINH

Vào 1 hôm số tổng đài 1800 6071 có tiếng chuông reo từng hồi, tư vấn viên AQUA MINA đã nghe được 1 thông tin.

Alo có phải Công ty Aqua Mina không, Anh tên S người ngoài Miền bắc muốn vào khu vực miền tây thuê đất để nuôi tôm và dự kiến ao mua 1 ao khoảng hơn 500 khối.

Vậy là tư vấn viên Aqua Mina đã ghi nhận thông tin và tư vấn ngay cho anh S 1 ao nuôi đường kính 25m, diện tích 491m2, thể tích 589m3.

Anh S đã đồng ý và chuyển tiền cho Công ty tiến hành gia công sản xuất, sau 7-10 ngày ao đã sản xuất xong rồi giao đi.

Khi nhận hàng Công ty đã giao cho đội kỹ thuật xuống lắp ráp nhanh chóng hoàn thành để Anh S bắt đầu thả tôm.

Sau hơn 60 ngày Anh S có trao đổi với các bạn chăm sóc khách hàng là anh đang chuẩn bị thu tôm.

Sau khi nghe xong các bạn chăm sóc rất vui mừng vì sự thành công của khách hàng và từ đó Công ty Aqua Mina cũng nhận ra rằng nuôi tôm cá thành công không phải vốn lớn đầu tư lớn là thắng. Muốn thắng phải có cách tính toán đầu tư thông minh như anh S này.

Tư bắc vào nam, thuê 1 vị trí đất đủ đặt 1 cái ao. Nhưng thành công lại nhanh chóng dù chỉ nuôi đúng 1 ao đường kính 25m, qua hình ảnh video dưới đây đã nói lên tất cả nhờ vận dụng cách nuôi tôm cá thông minh mà ít ai làm được.

tinh toan nuoi tom ca thong minh.jpg (313 KB)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT