Hỗ trợ trực tuyến

Ao trong ao là gì

Ao trong ao là gì có lẽ không ít người vẫn chưa hiểu được ý nghĩa, khái niệm của ao trong ao là gì từ khi cuộc cách mạng nuôi tôm công nghệ bùng nổ những năm gần đây.

Ngày đăng: 12-12-2022

873 Lượt xem

Ao trong ao là gì thông qua bài chia sẻ này; có giúp bà con hiểu một cách cơ bản, đơn giản dễ hiểu nhất và tại sao nhiều bà con chuyển từ mô hình nuôi trồng thủy sản truyền thống sang dạng nuôi theo công nghiệp.

ao trong ao la gi.jpg (458 KB)Hệ thống ao trong ao sau khi hoàn tất thi công lắp ráp chuẩn bị đưa vào nuôi tôm

Khái niệm ao trong ao là gì

Ao trong ao là ngưng không nuôi trồng tại ao cũ và chuyển sang xây dựng loại ao nổi lắp ráp mới trên ao cũ để nuôi được nhiều người gọi là ao trong ao, qua khái niệm này bà con có thể hiểu được ao trong ao là gì.

ao trong ao.jpg (140 KB)Thi công lắp ráp ao trong ao

Vì sao lại chuyển sang mô hình ao trong ao

Như bà con đã biết đầu tư vào nuôi tôm rất tốn kém, chi phí rất cao. Nếu không có được giải pháp tốt, rủi ro dịch bệnh cho tôm sẽ chết hàng loạt, gây thiệt hại tính từ tiền trăm triệu, tiền tỷ.

Bởi khi nuôi tôm, nuôi cá trong ao đất rất dễ gây bệnh, khi có dịch bệnh xảy ra cải tạo ao lại cũng không thể sạch mầm bệnh trước đó. Đây chính là lý do lớn nhất để bà con chuyển sang mô hình ao trong ao, nuôi trong ao nổi lót bạt.

Nuôi trong ao nổi lót bạt được tách hoàn toàn với nền đất. Khi có dịch bệnh xả nước tẩy rửa phơi khô là sạch mầm bệnh, ngoài ra nuôi ao nổi lót bạt chia ra làm nhiều ao nhỏ riêng biệt dễ kiểm soát vận hành trong quá trình nuôi, đó cũng là lý do bà con không lót bạt để nuôi dạng ao rộng lớn.

Thông qua những chia sẻ trên phần nèo giúp bà con hiểu được ao trong ao là gì, những lý do gì người dân chuyển từ cách nuôi truyền thống sao nuôi theo mô hình công nghiệp mà không chỉ Việt Nam ta mà cả thế giới đang áp dụng.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT