Hỗ trợ trực tuyến

Trồng rau nuôi cá

Trồng rau nuôi cá hay còn gọi hệ thống tuần hoàn Aquaponics; đối với mô hình trồng rau nuôi cá ngày nay không chỉ những Doanh nghiệp, Công ty đầu tư dạng công nghiệp mà các hộ gia đình cá nhân cũng chú trọng mô hình này.

Ngày đăng: 22-04-2020

981 Lượt xem

Trồng rau nuôi cá một cái nghề HOT ổn định, bền vững cung ứng dồi dào rau củ sạch, tôm, cá sạch cho gia đình, siêu thị ổn định kinh doanh, cải thiện kinh tế bà con nông dân.

trong rau nuoi ca aquaponic.jpg (141 KB)

Sự phát triển của Aquaponics

Như bạn đã biết trước đây ăn no, mặc ấm. Ngày nay phải ăn ngon mặc đẹp, tiêu chí sản phẩm sạch tươi ngon được đặt lên hàng đầu, đó là lý do mô hình trồng rau nuôi cá sớm đã ra đời và phát triển.

Chúng ta và toàn thế giới đã và đang trải qua một khoảng thời gian hết sức khủng hoảng vì dịch bệnh Covid-19. Mọi ngành công nghiệp và dịch vụ đều tê liệt, chỉ còn những hộ gia đình, Doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực Nông nghiệp hoạt động. Điều này cho thấy dù trong hoàn cảnh nào mô hình trồng rau nuôi cá cũng là trong những ngành ổn định không thể thiếu.

Trồng rau nuôi cá theo mô hình tuần hoàn Aquaponics dạng công nghiệp cung cấp dồi dào nguồn thực phẩm rau sạch, cá sạch đến các cửa hàng, siêu thị…

Aquaponics đối với mô hình nhỏ dạng cá nhân có thể nuôi trong nhà, trên sân thượng, trước sân…cung cấp thực phẩm sạch cho chính gia đình, cho khu vực xung quanh cải thiện kinh tế gia đình

Ưu điểm dùng ao lót bạt trồng rau nuôi cá

Nếu sử dụng dạng ao đất khó mà thực hiện, còn đối với ao xi măng thì rất khó triển khai, bất tiện trong quá trình sử dụng, chi phí thi công rất cao. Chính điều này làm cho ao nổi lót bạt ra đời và thay thế một cách hoàn hảo.

ao nuoi ca lot bat.jpg (643 KB)

  • Ao lót bạt trồng rau nuôi cá dạng tháo ráp di động dễ dàng vận chuyển đến vùng sâu xa, bà con miền núi có cơ hội nuôi trồng thủy sản.
  • Không chỉ trồng rau nuôi cá mà còn nuôi tôm, ương tôm cá giống, nuôi ốc, bồn chứa nước sinh hoạt…
  • Thi công ao lót bạt quá rẻ so với mô hình thông thường khác.
  • Bể lót bạt này mang tính di động và tái sử dụng nhiều lần điều này rất quan trọng đối với Doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh.
  • Ao dạng lót bạt HDPE bền chắc trên 5 năm trong môi trường nước mặn, nước ngọt cao hơn có bề mặt trơn mềm không làm trầy xước tôm, cá…gom thải rất tốt luôn tạo môi trường trong ao nuôi sạch hạn chế dịch bệnh, tôm , cá lớn nhanh.
  • Ao lót bạt được thiết kế gọn gàng và đăng bán qua trực tuyến online giao nhận hàng tại nhà. Đặc biệt qua các kênh thương mại điện tử lớn uy tín.

Thời gian gần đây các Trung tâm Khuyến nông khuyến khích bà con sử dụng ao nổi lót bạt nuôi trồng thủy sản để đạt hiệu quả cao, trồng rau nuôi cá ngay trên sân thượng… thêm một nghề tay trái ổn định bền vững.

Các loại ao lót bạt nuôi tôm cá

Mặt bích nhựa (Luppe, xả đáy)

Bộ châm phân Venturi

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com