Hỗ trợ trực tuyến

Thước đo tôm

Thước đo tôm hoặc thước đo màu tôm đều rất cần thiết đối bà con nuôi tôm. Nhằm theo dõi sát tốc độ tăng trưởng, chất lượng sắc tố của tôm. Kể cả người buôn bán tôm cũng cần đến dụng cụ thước đo tôm này khi cần

Ngày đăng: 28-04-2021

1371 Lượt xem

Thước đo tôm phải thể hiện rõ ràng dễ hiểu cho bà con bao gồm; chiều dài thân tôm đi kèm với trọng lượng cơ thể. Với thông tin này bà con dễ dàng theo dõi hiệu quả tôm nuôi để biết điều chỉnh kịp thời.

thuoc do tom.jpg (811 KB)

Thước đo kích thước tôm một chức năng

Thước đo size tôm có hai loại thước đo cho tôm thẻ chân trắng khác với đo tôm sú. Thông thường thước đo tôm thẻ chân trắng kích thước dài khoảng trên 15cm, thước đo size tôm sú thì chiều dài cao hơn.

thuoc do size tom.jpg (578 KB)

Thước đo tôm được làm từ nhựa dẻo PVC; thước đo không độc hại môi trường, an toàn khi sử dụng.

do tom the.jpg (686 KB)

Những góc cạnh thước đo được bo tròn, gáy thước được mài giũa. Khi cầm nắm rất thoải mái không lo sợ đứt tay, hay sát thương tôm khi đo. Sản phẩm như một thước kẻ học sinh đang sử dụng rộng rãi.

Rất tiện dụng, vì trên thước đo tôm thẻ chân trắng này được đục một lỗ nhỏ, nhằm làm móc treo tiện lợi tránh làm thất lạc khó tìm kiếm.

Thước đo màu tôm hai chức năng

Thước đo màu tôm thẻ chân trắng có hai chức năng là đo màu tôm và đo kích thước trọng lượng tôm. Được sản xuất từ nhựa dẻo PVC, không dễ dàng đứt gãy, an toàn sử dụng, không độc hại.

thuoc do tom the.jpg (696 KB)

Thước đo màu tôm có 15 thang màu; màu vàng nhạt thấp nhất từ vị trí số 1 tăng dần đến vàng đỏ đậm 15. Tôm có màu sắc từ thang màu thứ 8 trở lên là đạt tiêu chuẩn chất lượng thương mại trong nước và xuất khẩu.

thuoc do mau sac tom the.jpg (637 KB)

Đối với loại thước đo màu này. Công ty Aqua Mina cũng đã in 2 mặt tiện lợi hơn, một mặt đo màu sắc, một mặt đo kích thước trọng lượng tôm.

Thước đo tôm giá bán chỉ từ 8.000đ trở lên. Bà con cần mua, vui lòng điền thông tin vào form dưới đây với nội dung là" cần mua thước đo màu tôm "

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com