Biện pháp phòng bệnh từ xa cho tôm là rất cần thiết. Nó là bể phóng cho một quá trình phát triển của tôm từ lúc thả giống đến xuất ao.
Ngày đăng: 06-08-2021
1555 Lượt xem
Vậy cách phòng bệnh từ xa cho tôm là như thế nào; mời bà con xem thêm trong bài viết để tham khảo qua phần chia sẻ Aqua Mina như sau.

Phải theo dõi, tìm hiểu các cơ sở sản xuất, kinh doanh giống và nuôi trồng thủy sản có đảm bảo hay không.
– Tôm giống được kiểm dịch theo quy định; có chất lượng phù hợp tiêu chuẩn về kích thước, trọng lượng, sắc thái, sạch bệnh
– Có thể báo với chính quyền cấp xã, cơ quan thú y địa phương trước khi đưa giống về sinh sản, ương dưỡng, thả nuôi để thực hiện các biện pháp phòng bệnh theo quy định.
– Nuôi theo dạng truyền thống phải theo mùa vụ. Đối với mô hình nuôi tôm nhiều giai đoạn như hiện nay thì cũng không còn phụ thuộc nhiều vào mùa vụ; điều này phụ thuộc vào sự chuẩn bị của hộ nuôi với mục tiêu cao nhất vẫn là không cho dịch bệnh lây lan sang xung quanh.
– Có thể đến trại sản xuất giống đặt hàng và lên lịch theo dõi tôm giống bắt đầu từ từ lúc mới nở cho đến trưởng thành con giống. Đó chính là một trong những biện pháp phòng bệnh từ xa cho tôm.
Khi cấp nước vào ao cần thông qua túi lọc nước nuôi tôm; loại bỏ mầm bệnh, cặn bã lô lửng, cá tạp…

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

Aqua Mina tại ngày khai mạc VinaFIS Expo 2026: Khởi đầu ấn tượng
Chủ trại cá tầm khóc nghẹn vì 30 tấn cá chết ngạt, thiệt hại tiền tỷ
Phao Tròn HDPE Aqua Mina – Giải Pháp Tối Ưu Cho Dàn Quạt Nước Ao Tôm
Phao Tròn Xanh HDPE Aqua Mina: Đầu Tư Một Lần Cho Tầm Nhìn 20 Năm
Chủ động chống nóng, nông dân Nghệ An đưa tôm vào nhà lưới khép kín
PHAO TRÒN XANH HDPE AQUA MINA: KHÔNG TĂNG GIÁ, ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON VƯỢT KHÓ
Bệnh đốm trắng (WSD) trên tôm: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chẩn đoán chính xác
Cải thiện tăng trưởng và hành vi kiếm ăn của tôm thẻ chân trắng nuôi thương phẩm
AQUA MINA | KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH THỦY SẢN VIỆT NAM
Tái cấu trúc sản xuất giống để ngành thủy sản tăng sức cạnh tranh
Cà Mau: Nhân rộng mô hình RAS-IMTA, hướng tới nuôi tôm bền vững, không xả thải
Trung Đông bốc lửa, Cục Xuất nhập khẩu đưa ra loạt khuyến nghị khẩn
Ao ương di động dùng bạt HDPE 0.75mm chất lượng tốt nhất thị trường, khung thép có cường độ cao, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Dùng trong nuôi trồng thủy sản, ương nuôi và dưỡng cá giống, chứa nước trong nông nghiệp, đạt tính hiệu quả và kinh tế. Là sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích trong ngành nông nghiệp hiện nay.
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Miền Nam: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM
MST : 0314550526
Hotline: 1800 6071(miễn phí cước gọi đến)
Ms. Phượng 0973 99 88 29 (zalo)
Email: aouongdidong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/aouongdidong/
© Bản quyền thuộc về www.aouongdidong.com
- Powered by IM Group