Hỗ trợ trực tuyến

Mô hình nuôi tôm ao tròn

Mô hình nuôi tôm ao tròn hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của ngành nuôi tôm. Với dạng mô hình nuôi tôm ao tròn này cũng được các Trung tâm Khuyến nông khuyến khích áp dụng.

Ngày đăng: 24-05-2022

198 Lượt xem

Mô hình nuôi tôm ao tròn đã thật sự mang lại hiệu qua cao gấp nhiều lần so với cách nuôi tôm cũ trong ao đất.

mo hinh nuoi tom ao tron.jpg (584 KB)

Ưu điểm mô hình nuôi tôm trên cát

  • Mô hình nuôi tôm ao tròn lót bạt hay còn gọi là mô hình nuôi tôm trên cát, nuôi tôm trong bể lót bạt…đây là cách gọi tên của nhiều vùng miền khác nhau.
  • Ưu điểm lớn nhất phải là dạng mô hình lắp ráp, lắp ở vị trí cao, không lo sợ ngập lụt.
  • Lắp ráp nhanh chóng, có thể tháo rời đi chỗ khác.
  • Mô hình nuôi tôm ao tròn lót bạt là ngăn cách môi trường nước trong ao không tiếp xúc nền đất hoàn, không lo ngại việc cải tạo ao.
  • Mô hình dạng ao tròn kết hợp với dàn quạt gom thải rất dễ dàng, ổn định môi trường nuôi, tạo điều kiện cho tôm phát triển nhanh nhất.
  • Làm dạng ao nhỏ hạn chế sự rủi ro mức thấp
  • Thực hiện mô hình nuôi tôm ao lót bạt với phương châm là. Nuôi tôm ba cao, một thấp; tốc độ tăng trưởng cao, tỷ lệ sống cao, vụ nuôi cao, mức đầu vào như thức ăn, diện tích, nhân công, rủi ro thấp. Đây chính là những yếu tố quan trọng và quyết định để nhiều người chuyển sang nuôi tôm trong bể lót bạt.

mo hinh nuoi tom tren cat.jpg (385 KB)

Những chia sẻ về ao nuôi tôm thẻ chân trắng lót bạt

Chủ farm tôm chia sẻ; bước đầu chỉ cần làm tốt và duy trì ổn định một ao nuôi tôm thẻ chân trắng lót bạt với đường kính từ 20 đến 25m(589m3) cũng là thành công.

Dù mô hình nuôi tôm ao tròn lót bạt này nhìn là dạng ao nhỏ. Nhưng mật độ thả rất cao, vụ nuôi liên tục và chủ động, không phụ thuộc nguồn nước, mùa vụ. Làm tốt có tôm bán đều đặn, mang lợi nhuận rất cao.

Bà con cần tư vấn làm mô hình nuôi tôm vui lòng gọi tổng đài miễn phí 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để Công ty Aqua Mina liên hệ tư vấn.

Xem thêm

Các loại ao lót bạt nuôi tôm cá

GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com