Hỗ trợ trực tuyến

DE HEUS MỞ NHÀ MÁY THỨC ĂN TÔM TẠI VIỆT NAM

Trải rộng trên diện tích 29.300 mét vuông, cơ sở mới có công suất 50.000 tấn hàng năm, bao gồm 5 dây chuyền sản xuất dành riêng cho các sản phẩm thức ăn cho tôm.

Ngày đăng: 20-05-2024

59 Lượt xem

Nguồn ảnh: De Hues
 
De Heus khai trương nhà máy thức ăn tôm mới tại Khu công nghiệp Cổ Chiên, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Nhà máy thức ăn chăn nuôi mới nhấn mạnh cam kết của De Heus đối với các khoản đầu tư chiến lược, dài hạn vào sản xuất thức ăn cho tôm, được hỗ trợ bởi cơ sở sản xuất chuyên dụng, hiện đại.
Co de Heus, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Royal De Heus, cho biết: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào nhu cầu tôm ngày càng tăng. Để hỗ trợ người nuôi tôm, chúng tôi cung cấp thức ăn chất lượng cao, chuyển giao kiến thức và tiếp cận thị trường. Chúng tôi thừa nhận những thách thức như biến đổi khí hậu và dịch bệnh bùng phát. Vì vậy, chúng tôi cam kết thực hành bền vững và bảo vệ môi trường thông qua các công nghệ tiên tiến vì tương lai của ngành nuôi tôm Việt Nam.” 
Ông Johan van den Ban, Tổng giám đốc De Heus Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể chào đón các bên liên quan chính trong ngành tôm Việt Nam và toàn cầu tới đây. Với khoản đầu tư này, chúng tôi một lần nữa cho thấy thị trường nuôi trồng thủy sản nói chung và ngành tôm nói riêng rằng chúng tôi đang ở đây. Cùng với các đối tác thượng nguồn và hạ nguồn trong chuỗi giá trị, chúng tôi sẵn sàng phát triển hơn nữa ngành tôm tại Việt Nam với các nhà sản xuất tôm độc lập một cách bền vững. Tôm khỏe mạnh hơn, trang trại xanh hơn và lợi nhuận bền vững cho tất cả các bên liên quan!”
 
H.E. Daniel Stork, Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP.HCM, cho biết “nhà máy sản xuất thức ăn tôm này không chỉ là một tòa nhà; đó là sự thúc đẩy đáng kể cho nền kinh tế địa phương và ngành nuôi trồng thủy sản ở đây. Bằng cách cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu, nó sẽ giúp ích cho người nuôi tôm, nâng cao năng suất và đảm bảo an ninh lương thực cho cộng đồng. Đó là một bước tiến lớn cho sự phát triển bền vững và tăng trưởng kinh tế ở Vĩnh Long và hơn thế nữa.”
Trải rộng trên diện tích 29.300 mét vuông, nhà máy thức ăn tôm De Heus Vĩnh Long có công suất 50.000 tấn/năm, bao gồm 5 dây chuyền sản xuất dành riêng cho các sản phẩm thức ăn cho tôm. Tận dụng công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Châu  u, toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO 22000, BAP và GLOBAL G.A.P.
Nhà máy thức ăn nuôi tôm mới này nhấn mạnh khát vọng của công ty là trở thành nhà sản xuất thức ăn thủy sản lớn bao gồm cả nuôi trồng thủy sản nước mặn và nước ngọt.
Cre: Hatchery Feed Management

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT