Hỗ trợ trực tuyến

Bể Nổi Nuôi Cá Tầm

Cá Tầm là loài sống rất sạch và trong, sợ ánh sáng và ưa tối, chủ yếu bắt mồi ban đêm ở vùng nước chảy. Nên bể nổi nuôi cá tầm, cá hồi bằng bạt hdpe màu đen, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và ở mọi địa hình là lựa chọn tuyệt vời cho loài cá mang lại giá trị cao này.

Ngày đăng: 04-12-2020

399 Lượt xem

Ở nước ta hiện nay, Bể nổi nuôi cá tầm, cá hồi thường được xây bằng gạch và bê tông cốt thép hình chữ nhật dọc theo bờ suối. trên vùng núi cao ở Lâm Đồng hay Sapa nơi có nhiệt độ nước lạnh dưới 20 độ.

ao nuoi ca tam.jpg (567 KB)

Những lợi ích khi dùng bể nổi nuôi Cá tầm

Chi phí xây bể rất cao do phải vận chuyển vật tư lên vùng cao tốn kém, nhân công và kỹ thuật cũng hạn chế nên việc bị nứt vỡ, rỉ nước không thể tránh khỏi. Dùng bể nổi nuôi cá tầm bằng bể bạt khung sắt rất hiệu quả do giá thành rẻ hơn 30%, thi công nhanh trong 1 ngày/hồ 100m2 và không phụ thuộc vào nhân công địa phương. Bạt hdpe ép kín 100% nên ko lo rò rỉ nước ra ngoài.
 
Việc vệ sinh bể xây hàng ngày rất vất vả, phải chà bể bằng chổi cước để lấy hết chất thải là phân rong tảo từ suối chảy vào. Tuy nhiên nếu lót bể bằng bạt hdpe có bề mặt nhẵn bóng thì chất thải khó bám lại và vệ sinh cũng dễ, nhanh hơn rất nhiều. Hiệu quả càng cao nếu có thể che lưới chắn nắng cho bể cá.

be noi nuoi ca tam.jpg (474 KB)

Do bề mặt chơn láng – không thô ráp như những loại bạt xanh, vàng đang dùng hiện nay - nên quá trình diệt khuẩn, diệt mầm bệnh cũng rất dễ dàng khi có dịch bệnh hay chuẩn bị bể nuôi cho vụ mới.

Bạt HDPE rất bền và nhẹ, có thể đặt ở nơi có nền đất yếu, không đòi hỏi việc gia cố nền phức tạp, không bị nứt trong quá trình sử dụng.

Bể có thể làm hình chữ nhật hoặc hình tròn với bất kỳ kích thước nào yêu cầu, với chiều cao khoảng 0.8m đến 1.2m.

ho lot bat uong ca tam.jpg (467 KB)

Bể nổi nuôi cá tầm được sản xuất bằng bạt HDPE có độ bền lên tới 20 năm, khung thường dùng ống kẽm 34mm loại dày, chìa làm nhiều tầng và liên kết hoàn toàn bằng bulon chứ không dùng mối hàn nên rất bền vững với mọi điều kiện thời tiết. Bạt và khung gia công sẵn theo yêu cầu ngay tại nhà máy, sau đó đóng gói, vận chuyển tới trang trại và lắp đặt trong 2 giờ đồng hồ làm có thể bơm nước vào sử dụng.

 Đơn vị uy tín thiết kế thi công ao nuôi Cá tầm

AQUA MINA là đơn vị sản xuất và cung cấp bể nổi dạng lắp ráp uy tín nhất trên cả nước, chúng tôi có 2 chi nhánh ở Sài gòn và Hà nội với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Ngoài ra, với cách sản xuất như hiện nay, chúng tôi đã tính toán để bất cứ ai cũng có thể lắp đặt rất dễ dàng.

AQUA MINA đã hỗ trợ được rất nhiều bà con trên cả nước trong lĩnh vực nuôi tôm bằng sản phẩm bể nổi nuôi tôm và các thiết bị thủy sản khác. Tham gia nhiều hội chợ, diễn đàn và tự hào đã đóng góp vào thành công của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng. (chụp hình chat, email, hoặc video phỏng vấn …)
Anh Dũng – Thôn 2, Đam Rông, Lâm Đồng chia sẻ: Nếu biết đến sản phẩm Bể nổi nuôi cá tầm này sớm thì tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu, sắp tới tôi sẽ thay mới 100% bạt HDPE để dễ vệ sinh giảm thiểu nhân công lao động hàng ngày.
Tất cả các sản phẩm chúng tôi sẽ lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, xin vui lòng liên hệ 1800 6071 ( tổng đài miễn cước) tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra bà con tham khảo thêm: CÁC LOÀI CÁ ĂN TẠP DỄ NUÔI

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com