Hỗ trợ trực tuyến

Aquaponics Iberia tìm kiếm khoản đầu tư 4,5 triệu euro

Aquaponics Iberia, một công ty khởi nghiệp của Bồ Đào Nha với mục tiêu nuôi cá và rau xanh trong một hệ thống tích hợp, đang tìm cách huy động 4,5 triệu euro để thành lập một trang trại đô thị.

Ngày đăng: 02-11-2022

181 Lượt xem

Công ty khởi nghiệp gần đây đã tiếp cận BlueInvest để xin hỗ trợ tài chính cho dự án Fish n 'Greens của họ, nhằm thiết lập một cơ sở hiện đại ở vùng Torres Vedras, gần Lisbon. Dự án bao gồm một trang trại aquaponics đô thị nhằm chuyển đổi sản xuất lương thực ở các thành phố châu Âu. Cơ sở này được lên kế hoạch bao gồm hệ thống sản xuất aquaponics của công ty, một cửa hàng thực phẩm, một phòng đào tạo, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên cho các nhóm trường học và người tiêu dùng nói chung, một quán cà phê, một đơn vị chế biến, năng lượng tái tạo. Nó đặt mục tiêu có khả năng sản xuất 45 tấn cá tươi được chứng nhận mỗi năm, cùng với 130 tấn rau tươi.
Aquaponics Iberia.jpg (84 KB)
Phòng thí nghiệm aquaponics nơi thử nghiệm các công nghệ
Tổng cục Hàng hải và Nghề cá của EU được quảng cáo là hoàn toàn đồng bộ với chiến lược Farm to Fork , dự án này có tiềm năng tăng khả năng phục hồi chuỗi thực phẩm của châu Âu trong trường hợp có thể xảy ra khủng hoảng.
Với kế hoạch mở các đơn vị tại hơn 8 thành phố ở châu Âu trong 10 năm tới, Aquaponics Iberia đã có một khởi đầu khó khăn, vấp phải sự phản đối của các nhà đầu tư liên quan đến vị trí đô thị đắt đỏ và sở thích của người tiêu dùng đối với cá nước mặn.
Tuy nhiên, theo Tổng cục trưởng, chương trình cố vấn BlueInvest đã giúp startup cải tiến và phát triển lại mô hình kinh doanh và tiếp thị của mình. Công ty đã xem xét lại chiến lược của mình và quyết định đặt các cơ sở lớn bên ngoài thành phố và có các đơn vị và cửa hàng thực phẩm nhỏ hơn trong thành phố, với các đơn vị trình diễn nhỏ cho người tiêu dùng xem. Việc xem xét chiến lược này cuối cùng đã giúp công ty đạt được một giai đoạn mà nó đang được các nhà quản trị công và các nhà đầu tư tiềm năng chú ý nhiều hơn. Ví dụ, Thị trưởng Thành phố Torres Vedras đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến việc Fish n 'Greens trở thành nhà cung cấp thực phẩm tươi sống chính cho căng tin của các trường công lập trong khu vực (khoảng 11.000 học sinh).
BlueInvest cũng giúp Aquaponics Iberia khám phá những con đường đầu tư mới.
“Chương trình BlueInvest chắc chắn đã giúp chúng tôi tiếp cận được nhiều nhà đầu tư hơn - khi đó có vẻ như là một bước nhỏ, nhưng giờ đây chúng tôi đã tiến rất gần đến việc nhận được tài trợ và bản thân đó đã là một thành tựu”, João Cotter, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Aquaponics Iberia cho biết , trong một thông cáo báo chí.
Với 4,5 triệu euro cần thiết để thành lập trang trại đô thị đầu tiên của họ, thách thức hiện tại tiếp tục là nguồn vốn: 40% số tiền đã được huy động cho đến nay, trong khi công ty đang đàm phán với các nhà đầu tư phần còn lại./. Nguồn internet
Xem thêm
GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com