Hỗ trợ trực tuyến

Ao nuôi tôm công nghệ cao

Ao nuôi tôm công nghệ cao hay còn gọi hồ nuôi tôm công nghệ, bể nuôi tôm…Vậy ao nuôi tôm công nghệ cao có khác gì so với ao nuôi tôm thông thường, mời bà con xem chi tiết trong bài viết.

Ngày đăng: 13-05-2022

185 Lượt xem

Trong những năm gần đây ngành nuôi trồng thủy sản đã có những bước phát triển vượt bậc. Ngành nuôi tôm và xuất khẩu tôm là một trong những mặt hàng chủ lực; làm cho ngành nuôi tôm công nghệ có những thay đổi về mô hình nuôi là ao nuôi tôm công nghệ cao.

ao nuoi tom cong nghe cao.jpg (1.13 MB)

Lưu ý khi làm ao nuôi tôm công nghệ

Trong thiết kế ao nuôi tôm công nghệ cao cũng có nhiều vấn đề đáng quan tâm như; chất liệu, vật liệu thiết kế, hình dạng, mô hình đưa vào ứng dụng nuôi tôm…

Thiết kế bằng ao xi măng hoặc ao xi măng lót bạt thì cần có một nền đất vững chắc, thi công tốn kém, khi di chuyển đi chỗ khác được. Chính vì vậy rất ít người thiết kế dạng ao nuôi tôm này.

Thiết kế ao nuôi tôm công nghệ cao bằng khung thép lót bạt được nhiều bà con tin dùng và sử dụng nhiều nhất. Vì đây là loại ao nổi lót bạt, có thể tháo lắp di chuyển dễ dàng.

Dạng ao khung thép lót bạt này được thiết kế theo nhu cầu khách hàng, thiết kế dạng ao hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật…Nhưng sử dụng nhiều và tốt nhất vẫn là ao hình tròn; mời bà con xem tại bài viết này HỒ TRÒN NUÔI TÔM LOẠI TỐT NHẤT

Ngoài ra trong phần thiết kế ao nuôi tôm công nghệ cao không thể không nhắc đến hồ composite; đây là loại bể composite nuôi tôm, nuôi cá, chứa nước…độ bền rất cao. Nhưng chí rất cao, bể dạng composite hơi cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. Đó là lý do nhiều bà con làm ao nuôi tôm công nghệ cao vẫn lựa chọn loại hồ tròn lót bạt Aqua Mina.

Dịch vu làm hồ nuôi tôm công nghệ cao

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị làm hồ nuôi tôm, cá, cua, ốc, ếch…Đa phần vẫn là các cá nhân, cửa hàng nhỏ lẻ bán giá rẻ hơn. Nhưng khi gặp sự cố tìm họ bảo hành, sửa chữa thì rất khó.

Để chắc chắn bà con nên tìm các đơn vị Công ty đã thi công nhiều và uy tín; chịu mua giá cao hơn một chút, đổi lại; bà con yên tâm trong quá trình sử dụng. Nếu có sự cố được bảo hành, sửa chữa…

Nếu bà con cần tư vấn làm ao nuôi tôm công nghệ cao bao gồm cả ao và thiết bị Oxy giá rẻ. Nhưng chất lượng vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Công ty Aqua Mina sẽ liên hệ tư vấn cho bà con.

GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 - 0936 99 88 29
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com