Theo chia sẻ từ bác H* chủ trại, với mong muốn phát triển mô hình nuôi cá Chình tại Đồng Tháp. Theo tiêu chí tối ưu chi phí, bảo vệ môi trường, dễ lắp đặt và dễ di chuyển. Bác H* đã lựa chọn xây dựng mô hình ương cá giống trong bồn nước và hồ tròn di động tại Thanh Bình, Đồng Tháp.
Ngày đăng: 29-12-2023
651 Lượt xem
Đội ngũ kỹ sư Tommy đã mang lại sự hài lòng tới Bác H* bằng chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận tâm của mình. Tổng quy mô của dự án bao gồm 11 sản phẩm được chia làm 2 đợt ( Đợt 1 bao gồm 7 sản phẩm và Đợt 2 bao gồm 4 sản phẩm )

Bác H* là khách quen tại Công Ty Aqua Mina đã tin tưởng và ủng hộ công ty lắp đặt đợt 1 tổng cộng 7 sản phẩm bao gồm 3 Hồ Tròn D7 và 4 Bồn Nước D5 .
Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm từ bên Công ty chúng tôi nay bác đã tiếp tục tin tưởng mở rộng khu nuôi của mình thêm đợt 2 gồm: 4 Bồn Nước D5x1.2m để phục vụ cho việc nuôi, ương có chình Nhật.


Kỹ sư Tommy hỗ trợ chuẩn bị làm mặt bằng hiện trạng tại trang trại Bác H*




Kỹ sư Tommy chuẩn bị khung lưới thép hàn bồn nước, quay tâm đường kính và chuẩn bị mặt bích xả thải
Chỉ sau 1 ngày từ khâu chuẩn bị mặt bằng, dựng khung, xử lý hệ thống thoát đáy và lên bạt, gia cố bồn thì đội ngũ kỹ thuật TOMMY tại AQUA MINA đã hoàn tất và bàn giao cho khách hàng 4 Bồn nước di động D5 x 1,2m.



Đội ngũ kỹ sư TOMMY hoàn thành lắp đặt 4 bồn nước D5x1.2 cho bác H* tại Đồng Tháp
Quý khách hàng đang phân vân về hồ tròn nổi ương nuôi cá, đang cần tìm hiểu về các quy cách như đường kính, chiều cao, hoặc những câu hỏi như hồ tròn nổi sử dụng bền không? Tuổi thọ sản phẩm được bao nhiêu năm? Những đơn vị nào đã sử dụng? Vậy đừng chần chừ hãy:
Liên hệ AQUA MINA để được tư vấn, cung cấp Hồ tròn nổi, Bồn nước di động, ứng dụng trong mô hình ương nuôi cá trên Ao tròn lót bạt.

Chúng tôi làm việc vì sự thành công của bạn!

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

Tập đoàn thực phẩm Bồ Đào Nha mua 18% cổ phần công ty nuôi cá tuyết Norcod
Indonesia triển khai chứng nhận tôm sạch phóng xạ để xuất khẩu sang Mỹ
Lũ lụt tàn phá hoạt động nuôi trồng và chế biến thủy sản tại Việt Nam
Ecuador dẫn đầu xuất khẩu tôm toàn cầu, vượt mốc 7 tỷ USD vào năm 2025
Xuất khẩu sản phẩm thủy sản của Ấn Độ tăng 16% nhờ các thị trường mới bù đắp mức giảm tại Mỹ
Skretting giới thiệu thức ăn tôm đầu tiên có bột côn trùng tại Việt Nam
Tôm thẻ đối mặt với WSSV: Khi mật độ và môi trường cùng biến động
Tôm Việt giữ vị trí thứ 3 tại EU – cạnh tranh mạnh với Ecuador và Ấn Độ
Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Sản xuất, Xuất khẩu Cá rô phi VASEP
Chia sẻ: Nấm đồng tiền: Nguyên nhân tái nhiễm dù đã điều trị đúng cách
Khủng hoảng tôm nhiễm phóng xạ: Indonesia đối mặt với khu công nghiệp bị ô nhiễm
Chia sẻ: Thuế nhập khẩu của Trump khiến giá tôm tại Mỹ tăng mạnh
AQUA MINA TRI ÂN KHÁCH HÀNG THAM GIA CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO 2025
Quảng Ngãi: Sản lượng tôm nguyên liệu chỉ đáp ứng 30% nhu cầu
Khoáng chất: Nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của tôm
Ao ương di động dùng bạt HDPE 0.75mm chất lượng tốt nhất thị trường, khung thép có cường độ cao, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Dùng trong nuôi trồng thủy sản, ương nuôi và dưỡng cá giống, chứa nước trong nông nghiệp, đạt tính hiệu quả và kinh tế. Là sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích trong ngành nông nghiệp hiện nay.
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Miền Nam: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM
MST : 0314550526
Hotline: 1800 6071(miễn phí cước gọi đến)
Ms. Phượng 0973 99 88 29 (zalo)
Email: aouongdidong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/aouongdidong/
© Bản quyền thuộc về www.aouongdidong.com
- Powered by IM Group