Giải pháp nuôi tôm mùa dịch đã được nhiều chủ nuôi tôm, người làm trong ngành thủy sản, Khuyến nông đưa ra thảo luận tại buổi diễn đàn tôm Việt 2021 sáng nay 01-09-2021.
Ngày đăng: 01-09-2021
1048 Lượt xem
Mời bà con xem gồm có những đề xuất, giải pháp nuôi tôm mùa dịch covid-19 có gì đáng chú ý nhất. Và đây cũng được xem là mẫu chốt để khôi phục lại chuỗi ngành thủy sản do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Hiện nay do dịch bệnh Covid-19 làm cho nhiều tỉnh thành bị phong tỏa, chống dịch theo chỉ thị 16 của chính phủ
Người nuôi tôm cần bán, không có thương lái đến mua, hoặc mua lại ép giá, làm cho giá tôm giảm xuống.
Người nuôi tôm hiện nay đang mang nỗi lo sợ, không dám thả giống để nuôi vụ mới. Đang mong chờ một giải pháp nuôi tôm mùa dịch
Tại buổi chia sẻ diễn đàn tôm Việt 2021 diễn ra sáng nay 01-09-2021 thông qua trực tuyến online. Qua chia sẻ của cán bộ Tập đoàn Thủy sản Minh Phú cho biết.
Hiện nay có rất nhiều hợp đồng đã ký và rất nhiều đối tác muốn hợp tác cung cấp sản phẩm tôm Việt. Đặc biệt thị trường Mỹ, nhu cầu tôm loại lớn bán rất chạy, nhu cầu lớn.
Nếu bà con không thả giống nuôi tôm, thì khoảng thời gian tới sẽ khan hiếm, không có tôm để chế biến, xuất khẩu.
Và thực tế cho thấy; đây là khoảng thời gian thả giống cho vụ tôm tết. Chính vì vậy bà con nên mạnh dạn nuôi thả tôm và làm theo hướng dẫn của cán bộ Khuyến nông địa phương để đạt được kết quả tốt nhất.

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

Cà Mau: Nhân rộng mô hình RAS-IMTA, hướng tới nuôi tôm bền vững, không xả thải
Trung Đông bốc lửa, Cục Xuất nhập khẩu đưa ra loạt khuyến nghị khẩn
Màu nước ao nuôi tôm: Vai trò và ứng dụng của màu giả trong thực tiễn
Đánh giá nguy cơ lây truyền ở tôm nhiễm WSSV đã được nấu chín
Ngành tôm không đạt được mục tiêu xuất khẩu 10 tỷ USD sau chín năm nỗ lực
5 nhóm người không nên ăn tôm dù mê đến mấy, kẻo “rước bệnh vào người”
Thượng viện bang Georgia thông qua áp đảo dự luật minh bạch về tôm
Việc FDA phát hiện kháng sinh bị cấm trong tôm Indonesia tiếp tục diễn ra trong năm 2026
Tôm Ấn Độ xoay trục sang EU, gia tăng sức ép cạnh tranh với Việt Nam
Nuôi tôm trong nhà tại châu Âu: Bài toán đầu tư và cuộc đua tìm mô hình khả thi
Quảng Ninh tăng tốc số hóa nuôi tôm, vươn lên dẫn đầu miền Bắc
Ao ương di động dùng bạt HDPE 0.75mm chất lượng tốt nhất thị trường, khung thép có cường độ cao, lắp đặt và di chuyển dễ dàng. Dùng trong nuôi trồng thủy sản, ương nuôi và dưỡng cá giống, chứa nước trong nông nghiệp, đạt tính hiệu quả và kinh tế. Là sản phẩm rất tiện lợi và hữu ích trong ngành nông nghiệp hiện nay.
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Miền Nam: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM
MST : 0314550526
Hotline: 1800 6071(miễn phí cước gọi đến)
Ms. Phượng 0973 99 88 29 (zalo)
Email: aouongdidong@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/aouongdidong/
© Bản quyền thuộc về www.aouongdidong.com
- Powered by IM Group