Hỗ trợ trực tuyến

DỰ ÁN CUNG CẤP 11 BỒN - HỒ NUÔI CÁ CHÌNH TẠI HUYỆN THANH BÌNH, TỈNH ĐỒNG THÁP

Theo chia sẻ từ bác H* chủ trại, với mong muốn phát triển mô hình nuôi cá Chình tại Đồng Tháp. Theo tiêu chí tối ưu chi phí, bảo vệ môi trường, dễ lắp đặt và dễ di chuyển. Bác H* đã lựa chọn xây dựng mô hình ương cá giống trong bồn nước và hồ tròn di động tại Thanh Bình, Đồng Tháp.

Ngày đăng: 29-12-2023

190 Lượt xem

Đội ngũ kỹ sư Tommy đã mang lại sự hài lòng tới Bác H* bằng chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ bảo hành, sửa chữa tận tâm của mình. Tổng quy mô của dự án bao gồm 11 sản phẩm được chia làm 2 đợt ( Đợt 1 bao gồm 7 sản phẩm và Đợt 2 bao gồm 4 sản phẩm )

Bác H* là khách quen tại Công Ty Aqua Mina đã tin tưởng và ủng hộ công ty lắp đặt đợt 1 tổng cộng 7 sản phẩm bao gồm 3 Hồ Tròn D7 và 4 Bồn Nước D5 .

Sau khi đã trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm từ bên Công ty chúng tôi nay bác đã tiếp tục tin tưởng mở rộng khu nuôi của mình thêm đợt 2 gồm: 4 Bồn Nước D5x1.2m để phục vụ cho việc nuôi, ương có chình Nhật. 

Đợt 2 lần này sản phẩm Bồn nước di động do đội ngũ kỹ thuật viên Tommy của Công ty AQUA MINA sản xuất và lắp đặt trực tiếp tại trang trại của bác H* với tổng thời gian thi công trong 1 ngày.
 

Kỹ sư Tommy hỗ trợ chuẩn bị làm mặt bằng hiện trạng tại trang trại Bác H*

Kỹ sư Tommy chuẩn bị khung lưới thép hàn bồn nước, quay tâm đường kính và chuẩn bị mặt bích xả thải

Chỉ sau 1 ngày từ khâu chuẩn bị mặt bằng, dựng khung, xử lý hệ thống thoát đáy và lên bạt, gia cố bồn thì đội ngũ kỹ thuật TOMMY tại AQUA MINA đã hoàn tất và bàn giao cho khách hàng 4 Bồn nước di động D5 x 1,2m.

Đội ngũ kỹ sư TOMMY hoàn thành lắp đặt 4 bồn nước D5x1.2 cho bác H* tại Đồng Tháp

  • Quý khách hàng đang phân vân về hồ tròn nổi ương nuôi cá, đang cần tìm hiểu về các quy cách như đường kính, chiều cao, hoặc những câu hỏi như hồ tròn nổi sử dụng bền không? Tuổi thọ sản phẩm được bao nhiêu năm? Những đơn vị nào đã sử dụng? Vậy đừng chần chừ hãy:

Liên hệ AQUA MINA để được tư vấn, cung cấp Hồ tròn nổi, Bồn nước di động, ứng dụng trong mô hình ương nuôi cá trên Ao tròn lót bạt.

  • Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp HCM
  • Điện thoại: 1800 6071 (Tổng đài miễn cước)
  • Email: sales@aquamina.com.vn

Chúng tôi làm việc vì sự thành công của bạn!  

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)