Hỗ trợ trực tuyến

Tiết kiệm chi phí nuôi tôm

Tiết kiệm chi phí nuôi tôm; đây là một hoạch toán bất cứ người dân nào khi đầu tư kinh doanh, chăn nuôi, nuôi tôm…đều lập một kế hoạch tiết kiệm chi phí nuôi tôm, kinh doanh sao cho hợp lý nhất.

Ngày đăng: 18-02-2021

1036 Lượt xem

Đây là một trong những kế hoạch rất quan trọng; nếu bạn không tính toán hợp lý, bạn có thể hụt hơi giữa chừng. Đặc biệt khi nuôi tôm, bản kế hoạch tiết kiệm chi phí nuôi tôm cũng cần phải rõ ràng, để nắm được thế chủ động trong đầu tư.

tiet kiem chi phi nuoi tom.jpg (325 KB)

Làm thế nào để tiết kiệm phí đầu tư nuôi tôm tốt nhất.

Tiết kiệm khi thiết kế ao nuôi tôm; chọn loại ao lót bạt, lắp ráp nhanh chóng; không tốn quá nhiều tiền công đào ao, xây lắp tiến độ chậm.

Thiết kế hệ thống Oxy nuôi tôm tiết kiệm. Nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cho tôm, cá phát triển tốt nhất. Rất nhiều bà con tự làm ao, tự đi tìm các trang thiết bị nuôi tôm từ nhiều cửa hàng giá cao, kém chất lượng, làm cho chi phí đầu tư nuôi tôm cao.

Vậy làm thế nào tiết kiệm chi phí nuôi tôm hiệu quả nhất. Bà con nên chọn đơn vị thiết kế ao nuôi tôm trọn gói bao gồm cả ao và hệ thống Oxy; khi bà con chọn đơn vị làm trọn gói chi phí sẽ rẻ hơn.

Đối với chi phí nuôi tôm phần làm ao và hệ thống Oxy chỉ chiếm khoảng 40-45%. Còn khoảng 55-60% còn lại là chi phí thức ăn. Nếu bà con dùng ao đất, ao rộng lớn khó kiểm soát được thức ăn, thì chi phí thức ăn có thể chiếm tỷ lệ đến 70%. Chính vì vậy bà con nên làm ao lót bạt loại nhỏ và vừa là tốt nhất.

3 điều cần ghi nhớ nuôi tôm tiết kiệm chi phí

  1. Thiết kế dạng ao lót bạt nhỏ và vừa phù hợp người ít tiền, người đầu tư lớn.
  2. Chọn đơn vị thiết kế ao và hệ thống Oxy trọn gói
  3. Quản lý thức ăn và kết hợp thức ăn công nghiệp với chế biến thức ăn cho tôm, cá. Bà con xem thêm bài viết này CÁCH BỔ SUNG THỨC ĂN DINH DƯỠNG CHO TÔM

Nếu bà con cần tư vấn thiết kế làm ao lót bạt trọn gói. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây; Công ty Aqua Mina sẽ liên hệ tư vấn cho bà con sớm nhất có thể.

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com