Hỗ trợ trực tuyến

NUÔI TÔM ĐA CẤP LÀ ĐẲNG CẤP

Nuôi tôm đa cấp là đẳng cấp nghe có vẻ khiến bạn ngạc nhiên. Quy trình này được các kỹ sư nuôi khuyến cáo cho tôm ăn theo từng giai đoạn, từng cấp bậc. Nên có thể gọi là nuôi tôm đa cấp theo nhiều cấp bậc thúc đẩy tôm phát triển nhanh nhất tối đa.

Ngày đăng: 06-08-2019

372 Lượt xem

Nuôi tôm ba giai đoạn, hay nuôi tôm đa cấp bậc như sau:

+ Giai đoạn mới thả phải cho con giống ăn đầy đủ kể cả thức ăn công nghiệp và thức ăn cao đạm tươi sống như hầu, hà, cá tươi xay nhuyễn để có giống khỏe, giống chóng lớn  tại ao ương di động diện tích khoảng 78m2 trở lên khoảng 15 ngày

nuoi tom da cap.jpg (354 KB)

+ Giai đoạn nuôi tôm từ 15-35 ngày chuyển qua ao ương giai đoạn hai diện tích khoảng 201m2 phải cho ăn nhiều hơn vì tôm chân trắng là loại tôm ăn khỏe nên phải bảo đảm đủ thức ăn cho tôm. Tỉ lệ cho ăn hằng ngày nên chú ý nhiều về buổi tối chiếm 70%, ban ngày chiếm 30%. Thức ăn phải chất lượng và phòng bệnh tổng hợp cho tôm để nâng cao khả năng phòng bệnh và khả năng miễn dịch của tôm.

nuoi tom 3 giai doan.jpg (244 KB)

+ Giai đoạn cuối tồm từ 35 ngày trở đi chuyển qua Ao nuôi nổi thương phẩm mật độ cao diện tích khoảng từ 314m2 phải vỗ tích cực, cho ăn đầy đủ các loại thức ăn tổng hợp có bổ sung thêm các loại chế phẩm sinh học nhằm kích thích tôm lột xác và chóng lớn, rút ngắn thời gian nuôi.

ao nuoi tom ba giai doan.jpg (2.21 MB)

Từ những thông tin trên nuôi tôm phải trải qua ba giai đoạn, ba cấp bậc khác nhau hay còn gọi là nuôi tôm đa cấp là đẳng cấp. Vì để làm được điều này phải có ao ương di động phù hợp cho từng giai đoạn kết hợp với kỹ thuật nuôi đem lại hiệu quả cao trong vụ nuôi, đó là đẳng cấp của bạn. Bạn xem thêm phần quy trình nuôi tôm hai giai đoạn và kỹ thuật nuôi tôm bể nổi

Hãy để lại thông tin vào form dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn. 

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com