Hỗ trợ trực tuyến

Những lưu ý nuôi tôm ngày tết

Những lưu ý nuôi tôm ngày tết; hiện nay trên cả nước phần lớn bà con nuôi tôm, cá trên ao lót bạt cần hết sức lưu ý những vấn đề sau:

Ngày đăng: 03-01-2020

532 Lượt xem

Ngày tết cận kề có bà con đã thu hoạch xong vụ nuôi, cũng có bà con vẫn đang trong giai đoạn ương, nuôi bình thường. Do đó cần phải hết sức lưu ý nuôi tôm ngày tết một cách an toàn nhất

Một số lưu ý nuôi tôm, cá ngày tết

  • Nuôi tôm cá trong ao nổi lót bạt có rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh đó cũng có một nhược điểm như; nếu người nuôi vô tình làm rơi rớt vật nhọn xuống ao làm bạt rách.
  • Trẻ con đi chơi cầm cây, que đâm chọc làm thủng bạt
  • Sự vô tình trùng hợp bạt rách do có vật nhỏ kê dưới bạt lúc làm mặt bằng không gạt kỹ
  • Nếu bạt bị rách thì rất nguy hiểm, cho dù bạn thông báo cho nhà cung cấp hỗ trợ. Những chắc chắn một điều sẽ không kịp, đó là những lưu ý nuôi tôm ngày tết. Đặc biệt những hộ nuôi bằng ao lót bạt.

Tránh tình trạng giống tết năm 2018 khi tất cả mọi người trong Công ty đều về quê ăn tết cùng gia đình. Đường dây nóng của Công ty nhận được cuộc gọi cầu cứu do bạt lót ao bị thủng; cho dù chúng tôi cố gắng hỗ trợ hết sức bằng cách gửi băng keo cho bà con xử lý trước. Nhưng mấy ngày tết bưu điện không làm việc, nhà xe khách có nơi không chạy, có nơi chạy không nhận ký gửi hàng.

Ao ương di động chân thành khuyên bà con nên mua một cuộn băng keo chuyên dán bạt HDPE lót ao hồ để phòng ngừa sự cố bất ngờ là giải pháp tốt nhất.

nhung luu y nuoi tom ngay tet.jpg (699 KB)

Bà con mua băng keo chính hãng nhập khẩu từ Mỹ chuyên dán bạt lót ao TẠI ĐÂY và xem cách sử dụng, dán băng keo đúng kỹ thuật bám dính chắc chắn tại video dưới đây

Bà con cần tư vấn thêm vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com