Hỗ trợ trực tuyến

Hồ tròn đường kính 15m sức mạnh từ tâm linh đến khoa học

Hồ tròn đường kính 15m có một sức mạnh về tâm linh đến khoa học kỹ thuật vận hành vào nuôi tôm, nuôi cá…Vậy sức mạnh tâm linh về hồ tròn đường kính 15m nó gồm những gì, mời bà con xem thêm chi tiết.

Ngày đăng: 10-03-2023

474 Lượt xem

Hồ tròn đường kính 15m nó mang một ý nghĩa trong tâm linh, cũng như thần số học mà nhiều người thể chưa biết. Sau khi nhiều người quan tâm và âm thầm mua hồ tròn D15 về sử dụng rất kín tiếng, đây được xem là một bí mật rất riêng tư ít ai chia sẻ. Vậy thông qua bài viết chia sẻ này, bà con hiểu được những bí mật đó.

ho tron duong kinh 15m.jpg (1.02 MB)

Xét về sức mạnh tâm linh con số 15 của hồ tròn đường kính 15m

Đối với con số 15 được xét thành 2 vế;

Vế con số 1 là biểu tượng của sự khởi đầu, địa vị độc tôn

Vế con số 5 là sự may mắn tốt lành

Khi kết hợp 2 vế thành con số 15 là: Phúc khí mang lại sự may mắn cho người sở hữu

Trong Hồi giáo, con số 15 đại diện cho các món ăn truyền thống của bữa ăn Ramadan, trong đó có 15 loại thức ăn khác nhau.

Trong đạo Thiên chúa giáo, con số 15 tượng trưng cho những phúc lợi của việc cầu nguyện kinh Mân Côi. (Kinh Mân Côi là một phương pháp cầu nguyện phổ biến và quan trọng của Giáo hội Công giáo Rôma.)

Đấy chính là bí mật đầu tiên nhiều người mua hồ tròn đường kính 15m về sử dụng nuôi tôm, nuôi cá. Nhưng không phô trương, rất kín tiếng, rất ít chia sẻ.

Xét về tính khoa học con số 15 và ao tròn D15

Trong toán học. Số 15 là số nguyên tố đầu tiên trong dãy số nguyên tố Sophie Germain. Nó cũng là số lẻ đầu tiên trong chuỗi số nguyên tố, và có thể được biểu diễn bằng phép cộng của ba số nguyên tố liên tiếp (3, 5 và 7).

Bởi nó là dãy số đầu tiên trong dãy số nguyên tố là một sự khởi đầu cho những tính toán khác

Đấy chính là bí mật thứ 2 của con số 15 và hồ tròn đường kính 15m

Xét về kỹ thuật nuôi tôm trong ao tròn đường kính 15m

Hồ tròn đường kính 15m có: diện tích 177m2, thể tích chứa 212m3 (212 khối) vì vậy bà con có thể dùng để ương dèo con giống hoặc nuôi thương phẩm mật độ cao đều được, có 2 lựa chọn cho bà con.

Ao tròn đường kính 15m dạng lắp ráp hình tròn: có kết cấu chịu lực tốt, gom thải tốt, ly tâm tốt, thiết kế siphon xả thải tốt, không có góc cạnh làm lắng đọng chất thải…hạn chế dịch bệnh mức tối đa, tôm cá lớn nhanh hơn, hiệu quả mang lại gấp nhiều lần.

Đây chính là bí mật thứ 3 mà hồ tròn nuôi tôm cá đường kính 15m mang lại

Thông qua những chia sẻ của AQUA MINA phần nào giúp bà con hiểu được. Hồ tròn đường kính 15m nó mang sức mạnh từ tâm linh đến khoa học như thế nào, và hiểu được lý do vì sao nhiều người tin sử dụng loại hồ tròn đường kính 15m này.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT