Hỗ trợ trực tuyến

CHẾ PHẨM SINH HỌC EM GỐC LÀ GÌ? MUA CHẾ PHẨM EM GỐC Ở ĐÂU?

Chế phẩm sinh học em gốc là gì? mua chế phẩm em gốc ở đâu? Có lẽ nhiều người quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản

Ngày đăng: 08-08-2019

2892 Lượt xem

Là chế phẩm vi sinh gốc EM. EM là từ viết tắt của tiếng anh Effective Microorganisms có nghĩa là những vi sinh vật hữu ích.Do Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa – Trường Đại học Tổng hợp Ryukyus, Okinawoa, Nhật Bản sáng tạo và áp dụng thực tiễn vào đầu năm 1980. Trong chế phẩm này có khoảng 80 loài vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí. Chúng thuộc các nhóm: vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn. 80 loài vi sinh vật này được lựa chọn từ hơn 2.000 loài khác.
vi sinh EMG.jpg (1.04 MB)
-Đặc điểm của chế phẩm EM gốc:
EM1 (E.M gốc): là dung dịch đậm đặc có màu nâu vàng với mùi dễ chịu, nếm có vị chua ngọt, độ pH nhỏ hơn 3,5. Nếu dung dịch EM 1 có mùi thối hoặc độ pH lớn hơn 4 thì được coi là hỏng không dùng được. Dung dịch EM1 gốc sử dụng để chế tạo ra các chế phẩm dẫn xuất khác như EM thứ cấp, EM5, Bokashi…
-Tác dụng của chế phẩm EM gốc:
EM1 đã được thử nghiệm tại nhiều quốc gia: Mỹ, Nam Phi, Thái Lan, Philippin, Trung Quốc, Braxin, Nhật Bản, Singapore, Indonexia, Srilanca, Nepal,Việt Nam, Triều Tiên, Belarus,…và cho thấy những kết quả khả quan.
EM1 được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thủy sản, bảo vệ môi trường, xử lý nước,….
Hiện nay có rất nhiều chủng loại chế phẩm sinh học EM, rất nhiều nơi phân phối, tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất nên chọn mua loại EM gốc hay còn gọi là EM1 nơi đáng tin cậy.
Bà con tham khảo giá chế phẩm sinh học EM gốc của Công ty TNHH Aqua Mina tại đây nhé!

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com