Hỗ trợ trực tuyến

Bể bạt nuôi lươn không bùn

Bể bạt nuôi lươn không bùn, nuôi cá, tôm, chứa nước…đây là loại bể nhỏ nhằm phù hợp cho nhiều người sử dụng. Đặc biệt bể bạt nuôi lươn không bùn, làm hệ thống Aquaponics trồng rau nuôi cá.

Ngày đăng: 15-11-2022

1056 Lượt xem

Bể bạt nuôi lươn không bùn loại nhỏ, chi phí rất thấp phù hợp cho cá nhân muốn nuôi thử, nuôi dạng cá nhân gia đình. Bể được làm lắp ráp gồm một lớp lưới thép và bạt lót HDPE…

be bat nuoi luon khong bun.jpg (657 KB)

Thông tin kỹ thuật bể nuôi lươn công nghiệp

Đường kính 2,5m

Cao 0,5m

Thể tích 2,45 khối

1 dây gân luồn cố định bạt

1 dây cáp 10mm nhằm gia cố sự chắc chắn cho bể

1 cuộn lưới thép

1 lớp bạt lót HDPE dày 0.75mm đã hàn ghép hình tròn

1 luppe xả đáy 49 (Lưu ý: khi đặt hàng bạn cần ghi chú là gắn cổng thoát nước, xả thải ở vị trí nào để nhà bán hàng làm cho bạn hoặc bạn về tự làm cũng rất dễ dàng)

Bảo hành 12 tháng

ho lot bat nuoi luon.jpg (660 KB)

Vì sao nên chọn ao bạt nuôi lươn hình tròn

Đây là loại bể bạt nuôi lươn không bùn hình tròn, độ ly tâm tốt hơn các bể hình chữ nhật, hình vuông. Nên bể tròn này gom chất thải tốt hơn, môi trường nước sạch, lươn, cá, tôm sẽ ít bị bệnh, vụ nuôi luôn đạt năng suất cao.

Đối với bể bạt nuôi lươn không bùn hình tròn bền hơn gấp nhiều lần so với các bể nuôi lươn hiện nay như; bể chữ nhật, bể vuông loại bạt xanh, vàng. Nếu bạn dùng bể bạt màu xanh, vàng chỉ dùng được khoảng hơn 1 năm có thể bị mục nát. Với bể bạt khung thép, bạt lót HDPE độ bền từ 3-5 năm giá tiền chỉ bằng loại bể giá rẻ, vì vậy bạn lựa chọn loại bể này là tốt nhất.

Bể bạt nuôi lươn này đã được làm sẵn, mua về mở ra là sử dụng, không cần làm thêm bất cứ điều gì.

Ngoài nuôi lươn bạn có thể trồng rau nuôi cá trong nhà, trên sân thượng; nhằm tạo ra những sản phẩm siêu sạch, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản độc hại, luôn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Bạn cần tư vấn thêm hoặc làm theo kích thước bạn mong muốn vui lòng gọi tổng đài miễn phí cước 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để Công ty chúng tôi liên hệ tư vấn thêm.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT