Hỗ trợ trực tuyến

Nền máy đa năng

Nền máy đa năng hay còn gọi khung nền bánh đà đa năng; đây là một sản phẩm dùng đa dạng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống thường ngày. Nền máy đa năng có thể lắp ráp máy thổi khí nuôi tôm cá, bơm nước, vận chuyển dây chuyền…

Mã sản phẩm: Nen may

Lượt xem:2025

Khung nền máy đa năng cũng có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nhưng cũng tùy vào kích thước, cụm lắp dựng khác nhau; Aqua mina sẽ giới thiệu đến bà con sản phẩm khung nền bánh đà đa năng sử dụng dễ dàng, phù hợp với nhiều đầu máy, motor khác nhau, chất lượng tốt, giá thành thấp hơn so với nhiều cửa hàng.

Thông tin kỹ thuật bộ nền bánh đà đa năng

 1. Bánh đà 55cm
 2. 2 Buli Motor 12cm
 3. Chất liệu bằng sắt
 4. Kích thước khung nền máy đa năng 1,4m x 0,9m  (D x R )
 5. Trọng lượng 90kg
 6. Bảo hành bánh đà, buli Motor (6 tháng)

cac loai nen may banh da.jpg (307 KB)

Tại sao chọn nền máy lắp ráp đa năng Aqua Mina

 • Chất liệu khung nền làm bằng sắt thay vì làm bằng thép. Khi sản phẩm làm bằng sắt sẽ nặng hơn giúp giữ vững thăng bằng, sắt có độ cứng tốt hơn thép, hạn chế tối đa sự cong vênh biến dạng làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.
 • Bánh đà luôn là bộ phẩn không thể thiếu; có chức năng tăng tốc lực quán tính giúp cho nhẹ máy hơn khi chạy, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ đầu máy.
 • Buli motor hai bên có 4 rãnh lắp được nhiều dây curoa. Đối với trên thị trường thường chỉ có 2 rãnh, hạn chế trong quá trình sử dụng.
 • Với trọng lượng bộ khung nền máy đa năng 100kg tạo sự vững chắc khi lắp ráp; đầu máy, motor. Cũng vừa sức hai người khiêng vác đến nơi cần lắp ráp dễ dàng.
 • Nền máy đa năng cho nhiều lựa lắp ráp; lắp máy thổi khí cung cấp Oxy ao tôm, ao cá, máy bơm nước, trong dây chuyền sản xuất, trong thi công lắp đặt…

nen may banh da.jpg (340 KB)

khung nen may banh da.jpg (219 KB)

GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com