Hỗ trợ trực tuyến

Bể chứa nước D11

Bể chứa nước hay còn gọi bể trữ nước, hồ chứa nước, bồn chứa đựng nước dạng lắp ghép. Bạn không cần phải nghĩ đến đào đất, mua vật liệu cát sỏi, xi măng để làm hồ chứa nước như trước đây, và thay thế vào đó là dạng bể chứa nước lắp ghép bằng khung thép ló

Lượt xem:388

Bể chứa nước khung thép lót bạt có những ưu điểm vượt trội hơn so với các hồ chứa nước xây cố định bằng xi măng, mời bạn xem chi tiết sẽ nắm rõ hơn.

be chua nuoc.jpg (285 KB)

Thông tin kỹ thuật bể trữ nước khung thép lót bạt

Bể chứa nước có đường kính 11m

Chiều cao 2m

Diện tích 95m2

Thể tích 190m3

1 lớp khung thép

1 lớp lưới thép

1 lớp bạt lót HDPE

1 luppe xả đáy Fi 90 hoặc 114

Bảo hành 12 tháng

ho chua nuoc.jpg (355 KB)

Những ưu điểm của bồn trữ nước

Loại bể chứa nước được thiết kế dạng hình tròn, có mặt chịu lực tốt hơn so với dạng hình chữ nhật, hình vuông. Giúp tăng độ bền của sản phẩm, an toàn trong quá trình sử dụng.

Có thể tích chứa nước lên 190m3, giúp bạn sử dụng trong sinh hoạt thoải mái, làm bể trữ nước vào gia công sản xuất, ao sẵn sàng trong nuôi tôm cá…

Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp sau; lớp 1 là hệ khung thép nhúng nóng mạ kẽm, tăng độ bền, chống oxy hóa gỉ sét, lớp thứ 2 là lưới thép hàn sợi 5mm, lớp thứ 3 là bạt lót HDPE nhựa nguyên sinh 100% dày 0.75mm, đi kèm theo bộ sản phẩm là 1 Luppe xả nước Fi 90 hoặc lựa chọn 114 tùy ý.

Bể chứa nước này được thiết kế dạng lắp ráp tháo rời. Giúp bạn có thể di chuyển vị trí tiện lợi, khi mua sản phẩm. Công ty sẽ đến tận nơi lắp ráp, có bảo hành chu đáo.

Tác dụng của bể chứa nước

Bể chứa nước là một phương tiện lưu trữ nước, được sử dụng để cung cấp nước cho các mục đích khác nhau. Dưới đây là một số tác dụng của bể chứa nước:

Cung cấp nước sạch: Bể chứa nước giúp cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và đáng tin cậy cho người dân sử dụng. Bể chứa nước được thiết kế để lọc và xử lý nước từ các nguồn khác nhau, giúp loại bỏ các tạp chất và vi sinh vật có hại.

Đảm bảo nguồn nước liên tục: Bể chứa nước giúp đảm bảo nguồn nước liên tục cho các mục đích khác nhau, bao gồm sử dụng trong nhà, tưới tiêu cho cây trồng, hoặc sử dụng trong các hoạt động công nghiệp.

Điều tiết lượng nước: Bể chứa nước có thể được sử dụng để kiểm soát lượng nước dòng chảy, ngăn chặn các tình trạng ngập lụt hoặc hạn hán. Bằng cách điều tiết lượng nước dòng chảy, bể chứa nước giúp tăng khả năng chịu lũ và giảm thiểu tình trạng xói mòn bờ sông.

Tiết kiệm nước: Bể chứa nước có thể giúp tiết kiệm nước bằng cách thu thập và lưu trữ nước mưa hoặc nước thải tái sử dụng. Những nơi có vấn đề về nguồn nước có thể sử dụng bể chứa nước để lưu trữ nước giúp tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ môi trường: Bể chứa nước giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu lượng nước thải được xả ra từ các nguồn khác nhau. Khi các nguồn nước được chứa lại trong bể chứa, chúng sẽ được xử lý và tái sử dụng để giảm thiểu lượng nước thải xả ra vào môi trường.

Nếu bạn đang quan tâm đến một bể chứa nước thì đây là sản phẩm phù hợp cho bạn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế đường kính to nhỏ, chiều cao theo mong muốn, vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới để được tư vấn thêm.

GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com