Hỗ trợ trực tuyến

Nuôi tôm cá ao lót bạt cần phải xem ngay

Nuôi tôm cá ao lót bạt phải xem ngay được điểm mạnh, điểm yếu. Để hiểu rõ hơn mời bà con xem Aqua Mina chia sẻ vài điều cần lưu ý khi sử dụng mô hình nuôi tôm cá ao lót bạt.

Ngày đăng: 03-06-2021

208 Lượt xem

Mặc dù nuôi tôm cá ao lót bạt là rất hiệu quả. Nhưng bên cạnh đó cũng có những vấn đề bà con có thể chưa biết, đặc biệt những bà con mới bắt đầu tìm hiểu dạng nuôi tôm cá ao lót bạt.

nuoi tom ca ao lot bat.jpg (832 KB)

Cảnh báo chọn đơn vị cung cấp ao lót bạt

Bà con phải chọn những đơn vị thi công ao lót bạt có kinh nghiệm, uy tín, làm các dự án của nhà nước. Chẳng hạn như Công ty Aqua Mina, thiết kế thi công ao lót bạt toàn quốc, bảo hành chu đáo.

Nếu bà con nuôi tôm cá ao lót bạt của những đơn vị nhỏ lẻ, rẻ tiền thì ao lót bạt sẽ rất kém chất lượng;

Thứ nhất

Chất lượng thép có được nhúng nóng mạ kẽm hay không, nếu không dùng thép nhúng nóng mạ kẽm, thép dễ rỉ sét và bị mục chỉ sau 1-2 vụ.

Thứ hai

Chất lượng bạt HDPE không đảm bảo. Vì dùng loại bạt tái chế kém chất lượng, dùng 1-2 vụ có thể bị mục ngay.

Thứ ba

Thường những đơn vị nhỏ lẻ, không bảo hành. Nếu xảy ra sự cố sẽ không hỗ trợ được tốt và nhanh nhất

Những lợi ích dùng ao lót bạt nuôi tôm cá

Nuôi tôm cá ao lót bạt được thiết kế dạng ao nhỏ và vừa có mái che, lắp ráp nuôi gần nhà dễ kiểm soát, tránh nuôi xa nhà không kiểm soát tốt bị kẻ xấu phá hoại bỏ thuốc trừ sâu xuống ao. Mời bà con xem bài viết này (Tôm chết hàng loạt kiểm tra thấy chai thuốc trừ sâu trong ao)

Khi sử dụng lót bạt dễ gom thải hơn, kết thúc vụ nuôi chỉ cần lau sạch phơi khô là có thể tiến hành thả vụ tiếp theo. Không như ao đất phải cải tạo xử lý rất lâu, lại không sạch được các mầm bệnh bám dính trong đất.

Đối với ao lót bạt; thiết kế thi công nhanh chóng, hạn chế chi phí nhân công. Ao dạng lắp ráp dễ dàng di chuyển, khi không còn nhu cầu nuôi, chỉ cần tháo ra là xong, hoặc chuyển đi chỗ khác nuôi vẫn rất tiện lợi.

Bà con cần tư vấn nuôi tôm cá ao lót bạt chất lượng. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com