Hỗ trợ trực tuyến

Mô hình trồng rau nuôi cá sân thượng

Mô hình trồng rau nuôi cá sân thượng không còn gì xa lạ. Đặc biệt đối với người dân sinh sống tại Thành thị, đất đai hạn chế, điều tốt nhất chính là trồng rau nuôi cá sân thượng, trong nhà…

Ngày đăng: 14-08-2020

433 Lượt xem

Mô hình trồng rau nuôi cá sân thượng phù hợp mọi nơi và ai cũng có thể làm được và công việc làm thêm, cho bà nội trợ, người về hưu tìm công việc nhàn rỗi giải trí...

trong rau nuoi ca tren san thuong.jpg (135 KB)

Tại sao nên trồng rau nuôi cá tại nhà

  • Người thành phố không có đất trống, rộng như vùng quê, sân thượng, trong nhà tháng mát chính là nơi có thể trồng rau nuôi cá.
  • Sản phẩm tự tay mình làm ra đó là niềm tự hào
  • Sản phẩm sạch 100% không lo ngại thuốc hóa chất gây hại sức khỏe như mua ở chợ, cửa hàng…
  • Làm cho con người mình năng động hơn và là thú vui xả stress sau những buổi làm việc mệt mỏi.
  • Làm mát cho nhà tạo ra một không khí gia đình trong lành.
  • Cải thiện kinh tế tài chính gia đình bằng mô hình trồng rau nuôi cá sân thượng
  • Đặc biệt đang dịch bệnh cuộc sống rất khó khăn; trồng được rau, nuôi được cá không lo đói. Không  lo chạy đi làm chẳng may lại bị lây nhiễm bệnh.  

Kỹ thuật nuôi cá kết hợp trồng rau trên sân thượng

Đối với người mới chưa có kinh nghiệm, chuyên môn thì nên chọn giống cá nước ngọt và dễ nuôi nhất; chẳng hạn như Cá trê, Cá rô phi…bạn xem thêm chi tiết hơn NUÔI CÁ NGẮN NGÀY.

Chọn loại bồn nước giá rẻ nhất. Nhưng bền chắc nhất và tháo lắp dễ dàng, di chuyển mọi nơi; bạn nên dùng bồn nước di động lắp ráp của Công ty Aqua Mina.

Rau xanh đa dạng giống, bạn chỉ cần chọn giống rau phù hợp với điều kiện thời tiết tại nơi trồng.  bon nuoc trong rau nuoi ca.jpg (72 KB)

Bồn nước di động lắp ráp áp dụng cho hệ thống Aquaponics trồng rau nuôi cá, nuôi lươn...

Loại mô hình trồng rau nuôi cá sân thượng đang thật sự thu hút khi dịch bệnh lây nhiễm tàn phá nặng nề, thực phẩm pha chế thuốc hóa chất ngày càng nhiều và nguy hại.

Bạn cần phải thu xếp, bố trí một khoảng không gian để thực hiện mô hình trồng rau nuôi cá sân thượng càng sớm càng tốt; Và mô hình nuôi cá trồng rau này xây dựng một lần sử dụng mãi mãi đáng để bạn đầu tư ngay. Tham khảo thêm trồng rau nuôi cá dạng aquaponics

Bạn cần tư vấn làm bồn nước di động trồng rau nuôi cá. Xin vui lòng gọi tổng đài miễn phí cước 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Công ty sẽ liên hệ tư vấn cho bạn.

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com