Hỗ trợ trực tuyến

Mình về quê trồng rau nuôi cá

Mình về quê trồng rau nuôi cá; một câu nói của rất nhiều người dân đang sống trong vùng dịch bệnh Covid-19. Trong tâm họ lúc này chỉ có một suy nghĩ cùng với người thân là, mình về quê trồng rau nuôi cá.

Ngày đăng: 07-10-2021

163 Lượt xem

Mình về quê trồng rau nuôi cá không phải câu nói của một người. Mà rất nhiều người khi đang trải qua gần hơn 120 ngày chống chọi dịch bệnh Covid-19. Họ đang tìm mọi cách rời khỏi vùng dịch như TPHCM, Bình Dương về quê tránh dịch.

Về nuôi cá trồng rau là suy nghĩ biết bao người

Khi chúng tôi đưa ra chủ đề này. Không phải bịa đặt, dựng chuyện mà là dựa vào số liệu thống kê google tìm kiếm cho thấy.

Bạn vui lòng xem bức hình dưới đây. Chúng tôi đã khoanh đỏ, “ Mình về quê trồng rau nuôi cá” bạn có hiểu được nỗi lòng của họ lúc này không.

minh ve que trong rau nuoi ca.JPG (65 KB)

Dịch bệnh Covid-19 tàn phá, dân sống cuộc sống bị đát, đói khổ, dù nhà nước đã hỗ trợ rất nhiều. Nhưng điều mà dân bỏ về quê là họ quá sợ hãi với căn bệnh quái ác này đã cướp đi sinh mạng của người thân gia đình họ.

Ngay lúc này họ chỉ có một suy nghĩ. Mình về quê trồng rau nuôi cá, sống một cuộc sống bình dị vốn có trước đây; để quên đi nỗi đâu mất mát người thân, một bầu không khí đầy lo âu đáng sợ.

Hãy bắt đầu cuộc sống vùng quê nuôi cá và trồng rau

dan ve que trong suy nghi trong rau nuoi ca.png (1.61 MB)

Công ty Aqua Mina nhận biết được điều này và có một lời khuyên đến người dân đang có ý định về quê trồng rau nuôi cá.

Để có được mô hình trồng rau nuôi cá nhanh nhất chỉ là mua sẵn những ao nuôi cá lót bạt, dang ao nổi để làm hệ tuần hoàn Aquaponics

Hoặc cách đơn giản và tiết kiệm nhất tận dụng ao cũ hay chuồng trại đã bỏ thì dọn sạch sẽ, mua bạt lót ao hồ HDPE về lót là có thể nuôi.

Xem tham khảo thêm

Trồng rau nuôi cá

Mô hình trồng rau nuôi cá trên sân thượng

Nếu bạn cần tư vấn làm ao lót bạt theo yêu cầu để nuôi tôm, cá, lươn..hoặc mua bạt về lót, thì vui lòng điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com