Hỗ trợ trực tuyến

Lót bạt ao hồ

Lót bạt ao hồ; thông thường trước đây chỉ là nạo vét sạch hoặc xây dựng bằng xi măng. Nhưng vẫn còn có nhiều hạn chế sử dụng bạt lót ao hồ là tiện ích nhất.

Ngày đăng: 08-05-2020

2010 Lượt xem

Khi sử dụng bạt HDPE lót ao hồ thì cũng có những thuận lợi nhất định so với xây dựng bằng xi măng, lót bạt ao hồ cũng có sự tính toán thiết kế sao cho vừa khớp với diện tích tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

lot bat ao ho.jpg (591 KB)

Những lợi ích khi dùng bạt lót ao hồ

  • Thi công nhanh chóng cho bạn kịp tiến độ trong dự án.
  • Chi phí rẻ hơn nhiều so với xây lắp xi măng kéo dài thời gian, tốn nhiều chi phí vật liệu, công thợ thi công.
  • Có thể tháo gỡ sang vị trí khác sử dụng lại tốt cho người đầu tư vốn thấp, người thuê đất để kinh doanh.
  • Giữ và chống thấm tuyệt đối không rò rỉ, thẩm thấu ngược ngăn không cho các khí độc, tạp chất lây nhiễm vào nguồn nước.
  • Bạt lót ao hồ được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh có hàm lượng cac
  • bon đen nên làm cho bạt lót ao hồ kháng được tia cực tím UV, bền chắc, sử dụng được cả môi trường khắc nghiệt nắng nóng, nước mặn, nước ngọt…

bat hdpe lot ao ho.jpg (302 KB)

bat hdpe.jpg (535 KB)

bat lot ao ho trong rau nuoi ca.jpg (399 KB)

lot bat muong nuoc.jpg (874 KB)

Thiết kế thi công bạt lót ao hồ

Nếu bạn không làm tốt phần thiết kế thì sẽ làm chi phí vật liệu bạt lót có thể dư ra hoặc thiếu đi. Đồng thời gây mất thẩm mỹ, bạn cần tìm những đơn vị cung cấp bạt lót kèm theo thiết kế để mang lại sự yên tâm cho bạn.

Bạn cần lưu ý khi chọn nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ lót bạt ao hồ này. Vì nhiều đơn vị chỉ cung cấp bạt lót HDPE chưa đáp ứng về mặt thiết kế hoặc những đơn vị thiết kế trải nghiệm thực tế ít và chưa hoạt động nhiều về lĩnh vực lót bạt ao hồ, làm hồ lót bạt nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước…

Để chắc chắn an toàn cho bạn; tốt nhất bạn nên liên hệ Công ty Aqua Mina đã thiết kế thi công nhiều dự án lớn từ cá nhân, đến tổ chức nhà nước và từ trong nước đến nước ngoài như Malaysia chẳng hạn.

Bạn cũng không cần gọi cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy không tiện. Chỉ cần bạn điền thông tin vào form dưới đây. Công ty Aqua Mina sẽ gọi và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

>> Bạt HDPE chất lượng

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com