Hỗ trợ trực tuyến

Hồ nuôi tôm lót bạt Đắk Lắk

Hồ nuôi tôm lót bạt Đắk Lắk nhiều người nghe tưởng bị nhầm. Nhưng thật sự bạn không hề nghe nhầm; mô hình hồ nuôi tôm lót bạt Đắk Lắk là có thật, hiện nay bà con có thể nuôi tôm cá mọi nơi.

Ngày đăng: 06-09-2022

112 Lượt xem

Hồ nuôi tôm lót Đắk Lắk được thiết kế thi công bởi Công ty Aqua Mina; Đây là mô hình nuôi tôm ở độ mặn thấp và hiện nay mô hình nuôi tôm nước mặn thấp đang được chú trọng phát triển mạnh mẽ.

ho nuoi tom lot bat dak lak.jpg (1.26 MB)

Cơ hội nuôi tôm Đắk Lắk Tây Nguyên

Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng là những tỉnh thành không giáp biển; mặt hàng tôm phải nhập từ các nơi khác. Đây là một bước khởi đầu mới cho ngành nuôi tôm độ mặn thấp tại đây.

Cung cấp mặt hàng tôm tại chỗ; giảm giá thành, tăng nhu cầu tiêu thụ và hướng đến góp phần vào thị trường xuất khẩu tôm Việt Nam.

Không chỉ tại Đắk Lắk; mặt hàng tôm sản xuất được tại đây có thể đưa ra các tỉnh thành Tây Nguyên như; Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Một thị phần tôm rất tiềm năng cho các tỉnh thành vừa nêu.

Đa dạng vật nuôi tại địa phương, tạo cơ hội cho gia đình cũng như công ăn việc làm tại địa phương. Đối với mô hình hồ nuôi tôm lót bạt Đắk Lắk .Không chỉ nuôi tôm, bà con có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tư vấn làm ao lót bạt nuôi trồng thủy sản

Nhận tư vấn miễn phí các loại mô hình nuôi tôm, nuôi cá, nuôi lươn…tư vấn mặt tốt và chưa tốt cho từng loại mô hình để bà con lựa chọn phù hợp, tiết kiệm.

Ngoài hồ nuôi tôm lót bạt Đắk Lắk chúng tôi nhận thiết kế thi công toàn quốc về ao lót bạt; nuôi tôm, nuôi cá, nuôi lươn không bùn, nuôi ốc, ếch…

Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu khách hàng dạng; tròn, vuông, chữ nhật, elip…tùy vào mặt bằng nhu cầu để thiết kế tối ưu nhất.

Bà con cần làm ao lót bạt vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 (miễn phí cước) hoặc điền thông tin vào form dưới đây đê Công ty liên hệ.

Xem thêm

Các loại ao lót bạt

Kỹ thuật nuôi tôm nước ngọt

GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com