Hỗ trợ trực tuyến

Công ty kỹ thuật nuôi trồng thủy sản định hình lại hoạt động sản xuất thủy sản đô thị

Landing Aquaculture BV và AGTira đã hợp tác để thành lập trang trại RAS gần một siêu thị địa phương.

Ngày đăng: 03-02-2024

70 Lượt xem

Credits: Landing Aquaculture

Công ty kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, Landing Aquaculture BV và AGTira đã hợp tác để cách mạng hóa bối cảnh sản xuất thủy sản địa phương. Landing Aquaculture BV đã hoàn thành thành công thiết kế Hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn (RAS) nhỏ gọn cho dự án CityFarm tiên phong của AGTira ở Ostersund, Thụy Điển.

Hệ thống cải tiến này được thiết lập để mang lại năng suất lên tới 8 tấn philê cao cấp, trong khi nước thải đã qua xử lý sẽ hỗ trợ một nhà kính có khả năng sản xuất 100 tấn rau. Nằm gần Siêu thị ICA Maxi địa phương, đây sẽ là nơi trình diễn đầu tiên của họ về cách chế biến các món ăn địa phương trong nước.

Những thách thức về thiết kế gặp phải trong suốt dự án này đã dẫn đến những đổi mới hợp tác giữa Landing và Alde Akva, người cũng cung cấp tư vấn cho dự án. Những cải tiến đáng chú ý bao gồm sử dụng Quy trình oxy hóa nâng cao (AOP) thay vì ozone, hệ thống thoát nước ở thành bên có chức năng khử nước để đẩy nhanh quá trình vận chuyển cá từ bể cá và lò phản ứng sinh học điều chỉnh số lượng chất dinh dưỡng hòa tan đến nhà kính liền kề.

Đối với Landing Aquaculture, dự án này thể hiện cơ hội nâng cao quy trình thiết kế và sản xuất RAS đã được thiết lập của họ lên tầm cao mới về quy mô và độ phức tạp. Sau nhiều lần giao hàng thành công các hệ thống RAS nội bộ của họ, chẳng hạn như Landing Proof of Concept và Landing MicroRAS, dự án CityFarm đã cho phép Landing sản xuất hệ thống RAS nhỏ gọn nhất của họ cho đến nay.

AGTira đã chọn Landing Aquaculture vì họ có thành tích xây dựng các hệ thống mạnh mẽ, chu đáo và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để thực hiện các dự án thành công. Các giải pháp chìa khóa trao tay của họ yêu cầu tối thiểu sự tham gia của nhà thầu phụ và cung cấp khả năng kiểm soát chi phí thực tế hiệu quả, trong khi hoạt động sản xuất nội bộ của họ mang lại giá trị gia tăng cho dự án.

Việc lắp đặt hệ thống sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2024, dự kiến sẽ cung cấp đợt hàng đầu tiên vào mùa hè.

Cre: Hatchery Feed Management

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT