Hỗ trợ trực tuyến

Chương trình mua 1 tặng 1 túi lọc nước

Nhằm hỗ trợ bà con trong nuôi trồng thủy sản tốt nhất; Công ty Aqua Mina xin giới thiệu đến bà con chương trình mua 1 TẶNG 1 túi lọc nước trị giá 750.000đ.

Ngày đăng: 23-06-2020

2183 Lượt xem

Nhằm hỗ trợ bà con trong nuôi trồng thủy sản tốt nhất; Công ty Aqua Mina xin giới thiệu đến bà con chương trình mua 1 TẶNG 1 túi lọc nước trị giá 750.000đ.

Thông tin kỹ thuật túi lọc nước

Túi lọc nước được sản xuất từ vải không dệt 2mm

Kích thước 0.4m x 3.9m

Lỗ lọc 60 Micron

Miệng túi loại dây rút

1.png (109 KB)

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua túi lọc nước loại lớn kích thước 0.4m x 3.9m.(Trị giá 750.000đ)

Không áp dụng cho khách mua từ các sàn thương mại điện tử khác, chương trình khác.

Thời gian áp dụng:

Từ ngày 25-06-2020 đến 31-07-2020

Ngoài ra bà con tham khảo thêm thông tin sản phẩm túi lọc nước loại nhỏ

>> Túi lọc nước 0.45m x 1.5m

>> Túi lọc nước 20cm x 45cm

Vụ nuôi của bạn sẽ tan rã nếu không lọc nước

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ? vì khâu cải tạo ao vô cùng quan trọng đó là bước đầu tiên để bạn có thể tiếp tục hay không, nếu bạn làm không chu đáo bước này khi thả tôm, cá, lươn…chỉ được vài ngày có thể gặp bệnh chết hàng loạt do không lọc nước khi cấp vào ao.

  • Nước không lọc dễ kèm theo tảo độc, cặn bã, chất dơ bẩn khi tồn tại trong ao là nguyên nhân phát sinh ra những vi khuẩn gây hại.
  • Nước không lọc trứng giáp xác, cua, còng, cá tạp lọt vào ao mang theo mầm bệnh, phá hủy môi trường nước, ăn sạch tôm...
  • Nếu không lọc nước bạn dùng thuốc, hóa chất để tiêu diệt mầm bệnh thì quả thật như con dao hai lưỡi, bạn phải dùng liều mạnh mới diệt sạch. Khi đó nguồn nước cũng chứa đầy thuốc và hóa chất càng nguy hiểm hơn.
  • Đối với nguồn nước sinh hoạt cũng rất cần lọc sạch. Nếu nguồn nước không sạch nó sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn có thể gây ra những căn bệnh hiểm ác, nhẹ hơn là nhiễm trùng đường ruột cũng đủ cho bạn phải nằm viện cấp cứu mệt mỏi.
  • Trong công nghiệp dây chuyền sản xuất cần có nguồn nước sạch, nếu nước có theo cặn bã, rác có thể gây tắc hệ thống dẫn đến hư hỏng, làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Vậy bạn hãy chuẩn bị sự chu đáo ngay từ bước đầu đối với nuôi trồng thủy sản; thiết bị lọc nước vô cùng quan trọng. Đôi khi chủ quan bỏ qua bước lọc nước dẫn đến thất bại mà không hiểu nguyên nhân vì sao.

Nên mua một túi lọc để bảo đảm cho bước đầu thành công cho bạn, bảo vệ cho công việc, sức khỏe cả gia đình bạn.

Túi lọc mua 1 tặng 1 thời gian có hạn, vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhanh nhất.

 

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com