Hỗ trợ trực tuyến

Các loại hồ chứa nước

Các loại hồ chứa nước giúp bạn nắm rõ và ứng dụng hiệu quả cho từng công việc, dự án công trình. Đặc biệt là ngành nuôi trồng thủy sản, ngành nông nghiệp phát triển mạnh như hiện nay cần có các loại hồ chưa nước phù hợp để phục vụ nhu cầu khác nhau.

Ngày đăng: 14-06-2023

1395 Lượt xem

Các loại hồ chứa nước được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Vì vậy kiểu mẫu thiết kế hình dạng, giá thành khác nhau, vậy thông thường có các loại hồ chứa nước nào. Sau đây là một số loại phổ biến

cac loai ho chua nuoc.jpg (1.15 MB)

Hồ chứa nước ngầm

Là các hồ chứa được đào hoặc khoan trong đất để chứa nước ngầm. Nước được cung cấp thông qua giếng khoan hoặc giếng thủy lợi.

Hồ chứa nước mặt

Đây là các hồ chứa được tạo ra bằng cách xây dựng đập hoặc công trình chứa nước trên mặt đất. Hồ chứa nước mặt có thể lớn hoặc nhỏ, và được sử dụng để cung cấp nước cho nhiều mục đích như cung cấp nước uống, tưới tiêu, hoặc điện sinh học.

Hồ chứa nước mưa sinh hoạt trang trại

Đây là các hệ thống chứa nước được sử dụng để thu thập và lưu trữ nước mưa từ mái nhà, bề mặt đất hoặc các hệ thống thoát nước khác. Nước được sử dụng cho các mục đích như tưới tiêu, rửa xe, hoặc hỗ trợ hệ thống thoát nước.

ho tru nuoc.jpg (949 KB)

Hồ chứa nước cung cấp

Đây là các hồ chứa được sử dụng để lưu trữ nước cung cấp cho một khu vực cụ thể, chẳng hạn như thành phố hoặc đô thị. Hồ chứa này thường được kết nối với các nguồn nước khác như sông, hồ, hoặc hệ thống cấp nước để đảm bảo cung cấp nước liên tục cho cộng đồng.

Hồ chứa nước thải

Đây là các hồ chứa được sử dụng để xử lý nước thải từ các quá trình công nghiệp hoặc sinh hoạt trước khi nước được xả ra môi trường tự nhiên hoặc tái sử dụng cho mục đích khác.

Chọn loại hồ chứa nước

Nếu bạn đang là hộ gia đình cá nhân, Công ty Doanh nghiệp sản xuất cỡ nhỏ. Bạn có thể lựa chọn loại hồ chứa nước mưa sinh hoạt, trang trại. Loại hồ lắp ráp bằng khung thép lót bạt, cho bạn di rời vị trí dễ dàng. Linh hoạt cho mùa vụ, sử dụng lâu dài hoặc trong thời gian ngắn.

Đối với các nhà thầu, quy mô lớn thì xây dựng dạng hồ, đập chứa nước với kích thước, thể tích, mức độ an toàn phải đòi hỏi cao là loại hồ chứa nước mặt.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)