Hỗ trợ trực tuyến

Các loại ao lót bạt

Các loại ao lót bạt; bao gồm những loại nào nhiều, cách lựa chọn loại ao lót bạt bền nhất. Hôm nay Aqua Mina chia sẻ đến bà con những điều cần biết khi chọn ao khung thép nuôi trồng thủy sản, chứa nước…

Ngày đăng: 15-10-2021

321 Lượt xem

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị làm ao lót bạt bán cho bà con nông dân. Nhưng bà con vẫn chưa nắm được có bao nhiệu loại, gồm các loại ao lót bạt nào, cách mua hàng, lắp ráp, vận chuyển…

Các mẫu ao nổi lót bạt

Mẫu ao còn phụ thuộc vào nhu cầu người dùng yêu cầu thiết kế để phù hợp với diện tích, tiện ích mặt bằng từng nơi. Nhưng phần lớn trên thị trường có các loại ao lót bạt như sau;

Loại ao nổi lót bạt hình vuông

Đây là loại ao được nhiều bà con thường biết đến từ ao đất nuôi truyền thống trước đây. Tận dụng diện tích tốt, ngược lại kết cấu chịu lực kém, gom thải, tạo dòng không tốt.

loai ao lot bat hinh vuong.jpg (458 KB)

Loại ao nổi lót bạt hình chữ nhật

Đây là mẫu ao lót bạt cũng tương tự như ao hình vuông; Tận dụng diện tích tốt, ngược lại kết cấu chịu lực kém, gom thải, tạo dòng không tốt.

ao lot bat hinh chu nhat.jpg (1021 KB)

Loại ao lót bạt hình Elip

Đây là loại ao ít người dùng. Nhưng loại ao này so về độ gom thải, tạo dòng lại tốt hơn so với ao hình vuông và hình chữ nhật.

ao lot bat hình elip.jpg (595 KB)

Loại ao hình tròn

Ao nổi khung thép lót bạt hình tròn này; có độ chịu lực tốt nhất, tạo dòng xoay, gom thải tốt nhất. Hiện nay loại ao này được bà con sử dụng nhiều nhất.

loai ao lot bat hinh tron.jpg (649 KB)

Đối với ao hình vuông, chữ nhật, Elip cũng nên sử dụng. Nhưng làm kích thước thể tích nhỏ vẫn đủ đảm bảo chắc chắn.

Bà con nên mua loại ao lót bạt nào

Về câu hỏi này. Công ty Aqua Mina khuyến khích bà con dùng ao nổi hình tròn là tốt nhất, bởi ao hình tròn có nhiều ưu điểm hơn so với các loại khác. Mời bà con xem các loại ao tròn nhiều kích thước khác nhau HỒ TRÒN LÓT BẠT CÁC LOẠI

Về mặt chịu lực tốt hơn các loại ao khác; không sợ bị bể vỡ ao như ao hình vuông, chữ nhật, Elip…nhằm tránh rủi ro vỡ ao rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tạo dòng, gom thải cũng rất quan trọng, làm cho môi trường ao nuôi sạch, không ô nhiễm; tôm ăn khỏe, phát triển mạnh, vụ thu năng suất cao hơn nhiều lần.

Qua những chia sẻ trên; bà con biết được có bao nhiêu loại ao và nên sử dụng loại ao nào. Nếu bà con cần tư vấn thêm, vui lòng gọi tổng đài miễn phí cước 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ gọi tư vấn cho bà con hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm

Nên chọn ao lót bạt hay ao xi măng

Ao lót bạt có tốt không

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat khung sat.jpg (1.41 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com