Hỗ trợ trực tuyến

Bể nuôi tôm

Bể nuôi tôm thông thường gồm có nhiều loại khác nhau như; bể nuôi tôm lót bạt, xi măng, composite…mỗi loại ao nuôi đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Sự lựa chọn loại mô hình cũng rất quan trọng, mời bà con xem thêm trong bài viết này

Ngày đăng: 06-06-2022

248 Lượt xem

Bể nuôi tôm lót bạt lắp ráp hiện nay đang là xu hướng được nhiều bà con sử dụng nhiều. Đặc biệt sử dụng bể nuôi tôm công nghiệp này đã được kiểm chứng và mang lại hiệu quả rất cao.

be nuoi tom.jpg (1.07 MB)

Lựa chọn bể lót bạt nuôi tôm

Dù làm bất cứ lĩnh vực gì trong kinh doanh; mục đích phải hiệu quả và mang lại lợi nhuận luôn đạt hàng đầu.

Trong phần thiết kế thi công bể nuôi tôm cũng vậy; lựa chọn mô hình nuôi tôm công nghiệp hay ương vèo tôm giống…cũng phải là mô hình tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí, đi kèm đó là hiệu quả.

Thực hiện thi công bể lót bạt nuôi tôm cần lưu ý; số lượng vòng thép ngang, số lượng cây thép đứng, độ dày, lớn của cây thép để chịu lực khi bơm đầy nước, bể nuôi tôm khung thép chịu một lực rất lớn. Chính vì vậy cần tính toán kỹ để không bị bể vỡ ao tôm.

Nhiều đơn vị đã thi công làm bể khung thép lót bạt có sẵn, bà con chỉ cần mua về sử dụng hoặc đặt làm trọn gói kèm theo hệ thống oxy.

Ao bạt nuôi tôm trên cát là gì

Nuôi tôm trên cát là xây dựng một loại ao nuôi từ khung thép lót bạt, dạng ao nổi lắp ráp có lót cát để bảo vệ bạt lót. Nhiều người còn gọi đó là nuôi tôm trên cát, bởi đây là mô hình mới từ những năm gần đây, đã mang lại vụ thu tôm rất năng suất.

Rất nhiều người it khi tiếp xúc với nuôi tôm cá hoặc nhiều bà con cũng đã tiếp xúc; đôi khi vẫn chưa biết được nuôi tôm trên cát là nuôi như thế nào. Qua những thông tin chia sẻ trên cũng đã giúp bà con hình dung được và tại sao nhiều người lại nuôi tôm trên cát.

be lot bat nuoi tom tren cat.jpg (613 KB)

Bể lót bạt nuôi tôm trên cát

Bà con cần tư vấn thêm về thiết kế, thi công bể nuôi tôm trên cát; vui lòng gọi tổng đài 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây, để Công ty Aqua Mina liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm

Các loại bể lót bạt

Dịch vụ lót bạt tận nơi

GỌI NGAY - 1800 6071 - 0973 99 88 29 (zalo)
 
TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỒ NỔI: NUÔI TÔM, CÁ, LƯƠN, ỐC, CHỨA NƯỚC..
 
ho tron lot bat nuoi tom nuoi ca.jpg (335 KB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 685 QL 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com