Hỗ trợ trực tuyến

Bạn sẽ làm gì để sống sót qua dịch bệnh này

Bạn sẽ làm gì để sống sót qua dịch bệnh này khi các Dịch vụ, Công ty, Doanh nghiệp đang đóng cửa. Bạn sẽ duy trì sự sống của bạn ra sao trong giai đoạn khó khăn này.

Ngày đăng: 08-08-2020

536 Lượt xem

Khi dịch bệnh Covid-19 tàn phá thiệt hại quá lớn đối với kinh tế toàn cầu; rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp phải đóng cửa, tỷ lệ thất nghiệp quá cao đẩy cuộc sống vào một giai đoạn khủng hoảng. BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ SỐNG SÓT QUA DỊCH BỆNH NÀY ?

ban se lam gi de song sot qua dich benh nay.jpg (213 KB)

Đối với Việt Nam ta vẫn còn lợi thế vì : nước ta phần lớn là làm nông nghiệp và sự lãnh đạo kịp thời của chính phủ sớm đối phó chống dịch nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Khi tất cả các ngành Công nghiệp, Dịch vụ gần như đóng cửa hoàn toàn. Ngành Nông nghiệp vẫn là bến đỗ cuối cùng để bạn duy trì sự sống và phát triển thúc đẩy nghành kinh tế ổn định trở lại.

Vậy đối với những người sinh sống tại Thành thị thì sao lấy đất đâu ra làm? Bạn hãy cứ yên tâm vì đã có BỂ LÓT BẠT NUÔI CÁ TRỒNG RAU TRONG NHÀ, TRÊN SÂN THƯỢNG.

Khi bạn có cá, có rau sạch tự tay làm ra; giải quyết bài toán kinh tế gia đình, không cần phải nơm nớp lo sợ ra chợ, các cửa hàng, siêu thị vì sợ dịch bệnh Covid-19.

Tất nhiên cũng có người sẽ nghĩ rằng! đợi vài tháng hết dịch sẽ đi làm có tiền lại để ổn định cuộc sống. NHƯNG NẾU DỊCH BỆNH KÉO DÀI BA, BỐN NĂM THÌ SAO ?

Điều đó có thể xảy ra cao. Vì loại virus Covid-19 này trên thế giới chưa có thuốc đặc trị, chưa có vaccine. Nhiều chuyên gia Y tế thế giới nhận định; DỊCH BỆNH NÀY VẪN CÒN KÈO DÀI VÀ CON NGƯỜI PHẢI MỆT MỎI CHỐNG CHỌI.

Vậy bạn nên chuẩn bị đối phó với điều xấu nhất có thể xảy ra; TÌM CHO MÌNH SỰ SỐNG, sống là phải có một trái tim biết yêu thương người thân, bạn bè, cộng đồng xã hội bằng cách đó là HẠN CHẾ ĐI LẠI TRÁNH LÂY LAN DỊCH BỆNH.

Để đảm bảo sự sống; bạn cần sử dụng bể lót bạt nuôi cá trồng rau tại nhà đó là phương án tốt nhất và mang tính bền vững cho tương lai để ứng phó với mọi bất lợi khi diễn biến dịch bệnh rất phức tạp.

be lot bat trong rau nuoi ca tren san thuong.jpg (553 KB)Bể lót bạt trồng rau nuôi cá, lươn...trên sân thượng

be nuoi luon.jpg (704 KB)

Rất nhiều người vẫn còn xa lạ với mô hình trồng rau nuôi cá, lươn trong nha, trên sân thượng. Đừng ngại hãy điền thông tin vào form dưới đây Công ty Aqua Mina sẵn sàng tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

 

GỌI NGAY - 1800 6071
 
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỆ THỐNG NUÔI TÔM TRÊN AO NỔI
 
ao lot bat.jpg (1.42 MB)
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 1800 6071
Email: aouongdidong@gmail.com