Hỗ trợ trực tuyến

AQUA MINA HÂN HẠNH NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THIẾT BỊ THUỶ SẢN TỐT NHẤT TẠI VIETSTOCK 2023

Vietstock 2023 quy tụ hơn 350 gian hàng trưng bày đến từ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản trong nước và quốc tế. Vietstock 2023 dự kiến thu hút hơn 11.000 lượt khách tham quan tới từ hơn 30 quốc gia vùng lãnh thổ.

Ngày đăng: 12-10-2023

454 Lượt xem

Aqua Mina nhận giải thưởng " Đơn Vị Sản Xuất Thiết Bị Thuỷ Sản Tốt Nhất VN " tại Vietstock 2023

I, Giới thiệu sự kiện Vietstock 2023
Triển lãm được tổ chức trong vòng 3 ngày từ 11 – 13 tháng 10 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Năm nay, với sự kết hợp của triển lãm chăn nuôi VIETSTOCK và triển lãm thủy sản AQUACULTURE VIETNAM, đây sẽ là điểm đến mang đến đa dạng các giải pháp và cơ hội kết nối kinh doanh toàn cầu đến các doanh nghiệp.
Với tiêu chí mang đến một sự kiện toàn diện dành cho các thành viên trong chuỗi giá trị gồm chăn nuôi, thức ăn và chế biến thịt. Đây là 1 sự kiện hoàn hảo để: 
  1. Tìm kiếm các sản phấm & giài pháp cùng ý tưởng mới từ các đơn vị hàng đầu trong ngành chăn nuôi, thủy sán và chế biến thịt để phát triền hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận.

  2. Cập nhật các xu hướng, thông tin thị truờng thông qua tất cả các chương trình hội thảo kỹ thuật được đào tạo và trình bày boi các chuyên gia hàng dầu trong ngành chăn nuôi, thủy san, và che biến thịt dến từ nhiều quốc gia.

  3. Kết nối với các chuyên gia trong ngành - Gặp gỡ các đơn vi trưng bày, khách tham quan để thiết lập mối quan hệ mới.

Triển lãm được tổ chức trong vòng 3 ngày từ 11 – 13 tháng 10 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

II. Chi tiết sự kiện Vietstock 2023

Thông tin từ Tommy cập nhật sự kiện có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ NN&PTNT ông Phùng Đức Tiến. Cùng đại diện lãnh đạo: Cục Chăn nuôi, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT); Đại sứ quán; Hội Chăn nuôi Việt Nam; Hiệp hội chăn nuôi Gia súc Việt Nam; Hiệp hội Gia cầm Việt Nam; Hội nghề Cá Việt Nam; Các doanh nghiệp và tổ chức từ các quốc gia lãnh thổ; phóng viên báo chí, phát thanh, truyền hình, và khách tham quan từ nhiều địa phương trên cả nước.

  • Năm nay, Vietstock 2023 được diễn ra đồng thời với triển lãm Aquaculture Việt Nam 2023, đây sẽ là một sự kiện toàn diện giúp khách tham quan có thể tiếp cận toàn bộ chuỗi giá trị chăn nuôi và thủy sản 
  • Nhằm tiếp nối nền tảng kết nối kinh doanh trực tuyến, không gian kết nối trực tiếp đảm bảo tính chuyên nghiệp, Vietstock 2023 được chia thành các khu chuyên biệt: Khu vực Match & Meet; Khu gian hàng Trứng (Eggcellent Theater); Khu gian hàng Phát triển Bền vững; Khu vực Giới thiệu công nghệ và sản phẩm…
  • Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Vietstock 2023 sẽ tiếp tục diễn ra sự kiện Vietstock Awards 2023 vào tối ngày 11/10/2023, được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi, nhằm vinh danh những doanh nghiệp và tổ chức có những hoạt động tiêu biểu và nổi trội trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Vietstock Awards 2023 sẽ trao 18 giải thưởng lĩnh vực chăn nuôi và 7 giải thưởng lĩnh vực thủy sản.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Phùng Đức Tiến cùng lãnh đạo Cục Chăn nuôi tới thăm gian hàng Công ty Cổ phần AVAC Việt Nam
.
Top các đơn vị - công ty được đề cử giải thưởng tại Vietstock 2023
III. Aqua Mina tại sự kiện Vietstock 2023
Triển lãm chuyên ngành chăn nuôi VIESTOCK 2023 Expo & Forum sẽ có sự góp mặt của những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm và giải pháp cho thức ăn chăg nuôi, chăn nuôi và chể biến thịt trong đó CÔNG TY TNHH AQUA MINA được vinh dự và hân hạnh nhận giải thưởng " Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất" tại Vietstock 2023
Quyết định công bố giải thưởng đến từ BTC VIESTOCK 2023
Aqua Mina hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất tại Vietstock 2023
Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Aqua Mina hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất tại Vietstock 2023
Kiến trúc sư Vũ Hồng Thái vinh dự nhận phần quà và kỷ niệm chương từ BTC Vietstock 2023 dành cho doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất năm 2023
Tại AQUA MINA chúng tôi ưu tiên các nhà sản xuất trong nước có sản phẩm chất lượng tốt để lựa chọn làm đối tác xuất khẩu. Là những người con Việt Nam, tập thể AQUA MINA mong muốn ưu tiên hàng Việt Nam góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp Thiết bị nuôi tôm giá sỉ - Hồ tròn nổi - Bồn nước - Bạt HDPE và Tư vấn thiết kế trại nuôi tôm công nghệ cao theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp HCM, 

Chúng tôi làm việc vì sự thành công của Quý Khách hàng!

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

NHAN-VIEN-TU-VAN.jpg (17 KB)

1800 6071 (Miễn phí gọi tới)

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Sidebar.jpg (99 KB)

FANPAGE

TUYỂN ĐẠI LÝ BĂNG KEO

bang keo flex tape chinh hang.jpg (384 KB)

QUY CHẾ SÀN GIAO DỊCH

QUY CHE 1.jpg (28 KB)

TIN MỚI NHẤT