Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN THIẾT KẾ AO NUÔI TÔM DI ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO

Dự án ao ương di động tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nuối trồng thủy sản, sản xuất nông nghiệp theo cống nghệ hiện đại đảm bảo hiệu quả, tiếp cận chuyển giao công nghệ toàn diện

 • Điểm mạnh điểm yếu ao xi măng nuôi cá

  07-06-2023 // 226 Lượt xem

  Điểm mạnh điểm yếu ao xi măng nuôi cá; trong bài việt này sẽ phân tích so sánh cho bạn hiểu nên chọn loại ao nào để nuôi cá phù hợp nhất. Nắm rõ điểm mạnh điểm yếu ao xi măng nuôi cá, để lựa chọn cho từng công trình phù hợp.

  Chi tiết →

 • Xử lý hiện tượng tôm tấp mé bờ

  03-06-2023 // 519 Lượt xem

  Hiện tượng tôm tấp mé bờ thường xuyên xảy ra ở các ao nuôi có vấn đề về chất lượng nước, nếu không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của tôm.

  Chi tiết →

 • Nuôi tôm trong điều kiện thời tiết bất thường

  30-05-2023 // 156 Lượt xem

  Nuôi tôm trong điều kiện thời tiết bất thường bà con luôn gặp phải những khó khăn nhất định. Bởi khi thời tiết thay đổi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường nước. Chính vì vậy nuôi tôm trong điều kiện thời tiết bất thường cần hết sức lưu ý.

  Chi tiết →

 • Công thức nuôi tôm 234

  18-05-2023 // 275 Lượt xem

  Công thức nuôi tôm 234 là như thế nào, mức độ hiệu quả ra sao. Có lẽ còn khá nhiều bà con chưa nắm được khái niệm công thức nuôi tôm 234. Thông qua bài chia sẻ này giúp bà con nắm được mô hình nuôi tôm theo dạng công thức này.

  Chi tiết →

 • Tại sao chúng ta lại ít nhắc đến việc nuôi tôm sú

  15-05-2023 // 84 Lượt xem

  Từ khi con tôm thẻ chân trắng xuất hiện, ngành nuôi thủy sản đã đón nhận một làn gió mới. Dần dần con tôm sú được thay thế bằng con tôm thẻ. Vậy tại sao chúng ta lại ít nuôi tôm sú. Trong phạm vi của bài viết, sẽ lần lượt trình bày các thông tin để bà con tham khảo nhé.

  Chi tiết →

 • Cách ương tôm càng xanh ao lót bạt

  08-05-2023 // 1279 Lượt xem

  Cách ương tôm càng xanh ao lót bạt bà con cần phải nắm cơ bản để thực hiện quy trình kỹ thuật ương tôm càng xanh ao lót bạt. Nhằm tăng tỷ lệ sống cao, con giống khỏe mạnh khi thả vào ao nuôi tôm thương phẩm.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để tăng tốc tôm lột xác

  06-05-2023 // 201 Lượt xem

  Lột xác là một quá trình tự nhiên trong cơ thể tôm nếu quá trình lột xác không thành công, tác động xấu nhất có thể xảy ra là tôm chết. Ngoài ra, các tác động khác có thể là làm teo cơ thể tôm và làm chậm tốc độ tăng trưởng của chúng. Về cơ bản, quá trình lột xác ở tôm xảy ra tự nhiên và do nội tiết tố; tuy nhiên, người nuôi có thể đẩy nhanh quá trình này bằng những cách sau.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng sàng cho tôm ăn hiệu quả

  28-04-2023 // 264 Lượt xem

  Cách sử dụng sàng cho tôm ăn hiệu quả hay nói cách khác là sử dụng nhá cho tôm ăn đúng cách. Đây cũng là một bước kỹ thuật trong nuôi tôm mà bà con cần lưu ý và có những cách sử dụng sàng cho tôm ăn hiệu quả mang lại vụ thu trong nuôi tôm.

  Chi tiết →