Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN THIẾT KẾ AO NUÔI TÔM DI ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO

Dự án ao ương di động tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nuối trồng thủy sản, sản xuất nông nghiệp theo cống nghệ hiện đại đảm bảo hiệu quả, tiếp cận chuyển giao công nghệ toàn diện

 • Cách xử lý nấm đồng tiền trong ao lót bạt nuôi tôm

  19-10-2021 // 159 Lượt xem

  Cách xử lý nấm đồng tiền trong ao lót bạt nuôi tôm, nuôi cá mà nhiều bà con chưa biết; vậy phương pháp xử lý nấm đồng tiền trong ao lót bạt như thế nào mời bà con xem trong bài viết.

  Chi tiết →

 • Các loại ao lót bạt

  15-10-2021 // 173 Lượt xem

  Các loại ao lót bạt; bao gồm những loại nào nhiều, cách lựa chọn loại ao lót bạt bền nhất. Hôm nay Aqua Mina chia sẻ đến bà con những điều cần biết khi chọn ao khung thép nuôi trồng thủy sản, chứa nước…

  Chi tiết →

 • Thức ăn cho nuôi tôm trong tương lai

  09-10-2021 // 120 Lượt xem

  Thức ăn nuôi tôm tương lai về sau có thể thay thế bột cá trong chăn nuôi. Đặc biệt là nuôi tôm, vậy thức ăn nuôi tôm tương lai gồm gì nhiều mời bà con xem trong bài viết này.

  Chi tiết →

 • Mình về quê trồng rau nuôi cá

  07-10-2021 // 103 Lượt xem

  Mình về quê trồng rau nuôi cá; một câu nói của rất nhiều người dân đang sống trong vùng dịch bệnh Covid-19. Trong tâm họ lúc này chỉ có một suy nghĩ cùng với người thân là, mình về quê trồng rau nuôi cá.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng trùn quế nuôi tôm

  04-10-2021 // 137 Lượt xem

  Cách sử dụng trùn quế nuôi tôm, nuôi cá…mà nhiều bà con vẫn chưa nắm được. Khi ứng dụng vào chăn nuôi; mời bà con xem cách sử dụng trùn quế nuôi tôm hiệu quả theo bài viết sau.

  Chi tiết →

 • Giải quyết vấn đề ký sinh trùng trên tôm

  02-10-2021 // 154 Lượt xem

  Khi nguồn nước nuôi tôm ô nhiễm , xuất hiện nhiều dịch bệnh trong đó phải kể đến ký sinh trùng trên tôm. Khi ký sinh trùng trên tôm bị tấn công, sẽ tạo điều kiện cho các bệnh nhiễm khuẩn đường ruột bùng phát, đặc biệt là bệnh phân trắng

  Chi tiết →

 • Xử lý độ kiềm ao tôm không ổn định

  29-09-2021 // 204 Lượt xem

  Độ kiềm ao tôm không ổn định, có sự chênh lệch lớn về sáng chiều, ngày; mời bà con xem cách xử lý độ kiềm ao tôm không ổn định trở về ổn định nhé.

  Chi tiết →

 • Cách duy trì màu nước ao tôm ổn định

  27-09-2021 // 204 Lượt xem

  Cách duy trì màu nước ao tôm thẻ chân trắng một cách hiệu quả, độ ổn định cao và an toàn. Vậy cách duy trì màu nước ao tôm như thế nào mời bà con xem thêm trong bài viết.

  Chi tiết →